Bảo hiểm thai sản AON là một giải pháp hữu hiệu để doanh nghiệp giúp các công nhân viên nữ nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Sử dụng bảo hiểm thai sản AON quá trình sinh nở của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Với chủ đề này, IBAOVIET xin giới thiệu quyền lợi thai sản của gói bảo hiểm Bảo Việt AON Care.Bảo hiểm thai sản Bảo Việt AON Care

Giới thiệu chung về gói sản phẩm Bảo hiểm AON Care

Quan niệm mới về phúc lợi nhân viên không chỉ chú trọng là lương thưởng đã được các công ty nước ngoài phổ biến và giờ đây các công ty lớn ở Việt Nam cũng đang áp dụng. Vậy nên, gói sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp AON Care ra đời để giúp các doanh nghiệp xây dựng sự gắn bó với nhân viên, giúp nhân viên dành nhiều tâm huyết để giúp doanh nghiệp phát triển.

Ưu điểm của chương trình bảo hiểm thai sản AON Care

Như đã nói, chế độ bảo hiểm thai sản AON Care được thiết kế cho đối tượng phụ nữ mang thai do đó, chương trình bảo hiểm thai sản AON Care có nhiều ưu điểm chỉ có đối với gói bảo hiểm này.

  • Chế độ được đưa ra tùy theo mức chi trả của đối tượng.
  • Nhìn chung, các quyền lợi viện phí, hệ thống bệnh viện phí hay các yêu cầu khác đều có sự tương đồng giữa các gói bảo hiểm của Bảo Việt. Vì vậy, quý khách sẽ cảm thấy an tâm về quyền lợi và dồn sự tâm huyết cùng Bảo Việt chăm lo cho những sinh linh sắp chào đợi.
  • Thời gian chờ của gói AON chỉ là 270 ngày, thấp hơn rất nhiều so với mốc 635 ngày của các quyền lợi thai sản của các gói bảo hiểm sức khỏe khác. Điều này là một điều khoản rất cần thiết và có lợi cho khách hàng.

Để giải đáp cho quý khách một cách rõ ràng và cụ thể, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt AON Care phù hợp cho mục đích của từng cá nhân hay nhóm, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy của công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay là Bảo hiểm Bảo Việt.

IBAOVIET rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOVIET sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, tư vấn qua website: ibaoviet.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lý.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm hoặc có thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với IBAOVIET bằng các cách sau: Gọi điện/nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon