Bảo hiểm tai nạn học sinh và những điều cần biết

Bảo hiểm tai nạn học sinh chính là một loại hình bảo hiểm nhằm bồi thương cho các tai nạn, sự cố mà gây ra những thiệt hại về thân thể đối với các học sinh, sinh viên.

Điều cần chú ý khi mua bảo hiểm tai nạn học sinh

Bảo hiểm tai nạn học sinh và những điều cần biết             

Trong cuộc sống vẫn luôn luôn tồn tại song hàng các nguy cơ và rủi ro tiềm ẩn mà các bạn cũng không thể nào lường trước được. Vì thế, những bậc phụ huynh cũng cần phải chuẩn bị tham gia gói bảo hiểm tai nạn học sinh là một điều cần thiết giúp bảo vệ cho con em của mình một cách toàn diện nhất và cũng giúp giảm bớt được những gánh nặng về kinh tế.

Phạm vi của bảo hiểm tai nạn học sinh

Phạm vi của bảo hiểm tai nạn học sinh sẽ bảo hiểm cho các vụ tai nạn và sự cố xảy ra do một nguồn lực bất ngờ, cũng như là ngoài ý muốn và còn là nguyên nhân dẫn tới khiến cho con người được bảo hiểm bị thương tật thân thể và thậm chí là tử vong.

Lưu ý khi chọn mua bảo hiểm

– Đối với những trường hợp tử vong do tai nạn thì cũng sẽ được bồi thường một khoản tiền bảo hiểm tai nạn theo đúng như quy định trong hợp đồng hoặc là các giấy chứng nhận bảo hiểm.

– Thương tích tạm thời nếu như người được bảo hiểm mà bị thương tích tạm thời thì cũng sẽ được bồi thường cho những chi phí điều trị và chi phí bồi dưỡng cũng như là chi phí theo ngày điều trị cùng với mức bồi thường thì cũng sẽ dựa trên những thỏa thuận của hợp đồng bảo hiểm tai nạn học sinh.

Bảo hiểm tai nạn học sinh và những điều cần biết             

– Thương tật: Nếu như người được bảo hiểm mà bị thương tật thì cũng sẽ được bồi thường những chi phí điều trị, chi phí bồi dưỡng, chi phí cấp cứu nạn nhân cùng với mức chi phí bồi thường cũng sẽ dựa trên tỷ lệ quy định đối với từng loại thương tật của thân thể.

– Người được bảo hiểm hoặc là người được hưởng thụ mà có hành động cố ý gây ra tai nạn để có thể được nhận khoản tiền bồi thường bảo hiểm tai nạn.

– Người được bảo hiểm chính là học sinh trung học cơ sở trở lên vi phạm những quy định của nhà trường và các chính quyền địa phương, xã hội, pháp luật cùng luật lệ an toàn giao thông. Hoặc là các trường hợp tham gia vào những trò chơi mà có tính chất nguy hiểm cao như là leo trèo cột điện, cây và mái nhà hoặc là các nơi mà có độ cao tương tự, sử dụng những chất trái phép như nổ hay pháo,…

– Ngộ độc thức ăn và đồ uống, trúng gió, bệnh tật, cảm đột ngột, tai biến ở trong quá trình điều trị bệnh tật sẽ gây ra hoặc là sử dụng thuốc và điều trị mà không theo những chỉ dẫn của bác sỹ.

Bảo hiểm tai nạn học sinh chính là gói bảo hiểm thật sự cần thiết và quan trọng để giúp bảo vệ được con em mình trước những rủi ro và những biến cố có thể sẽ xảy ra mà không thể lường trước được.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời