Bảo hiểm tai nạn công trình cho công nhân có nên mua không?

Trong những hoạt động sản xuất bà thi công công trình xây dựng thì vẫn luôn luôn xảy ra các sự cố, rủi ro không mong muốn, chúng luôn luôn tiềm ẩn mà các bạn không thể nào lường trước được. Do vậy, để đề phòng được cho các rủi ro có thể xảy ra những thiệt hại tổn thất rất lớn và nghiêm trọng. Vì vậy, chọn lựa đúng đắn nhất đó là các bạn nên mua bảo hiểm tai nạn công trình cho công nhân, đây cũng chính là phương án tốt nhất để có thể đề phòng được các rủi ro xảy ra cũng như là bảo vệ cho đôi ngũ người công nhân của bạn.

Vì sao lại nên mua bảo hiểm tai nạn công trình cho công nhân?

Việc chọn mua bảo hiểm tai nạn công trình cho công nhân là điều đặc biệt cần thiết và tất yếu, bởi vì hiện nay gói bảo hiểm công trình xây dựng cũng là một điều khoản bắt buộc theo những quy định ở trong những bản hợp đồng xây dựng và theo như quy định chung của nhà nước đã ban hành.

Bảo hiểm tai nạn công trình cho công nhân có nên mua không?

Khi làm việc ở trong một công trình xây dựng thì việc xảy ra rủi ro ra các tai nạn không thể nào lường trước được, sự cố mà các bạn không thể nào lường trước được. Khi mà các bạn mua bảo hiểm tai nạn dành cho công nhân thì những công ty bảo hiểm cũng sẽ bồi thường thiệt hại cho người được bảo hiểm theo đúng quy định.

Đối với các trường hợp xấu nhất như là tử vong thì công ty bảo hiểm cũng sẽ bồi thường thiệt hại dành cho người bị nạn là 100% khoản tiền bảo hiểm. Còn đối với những trường hợp bị thương tật tạm thời hoặc là bị tai nạn thì gói bảo hiểm tai nạn cho công nhân cũng sẽ bồi thường cho những chi phí y tế hợp lý và phụ thuộc vào mức trách nhiệm của bảo hiểm khi tham gia vào bảo hiểm theo như quy định đã được ban hành.

Biểu phí của bảo hiểm tai nạn công trình cho công nhân sẽ là mức phí 1 triệu/người cùng với mức trách nhiệm tối thiểu vào khoảng một trăm triệu đồng cho một người.

Những đối tượng của bảo hiểm

Bảo hiểm tai nạn công trình cho công nhân có nên mua không?

Đối tượng của gói bảo hiểm này gồm có những công trình xây dựng công cộng, nhà dân, công trình công nghiệp, các hạng mục giao thông, thủy lợi, năng lượng cũng như các trang thiết bị xây dựng, xe xây dựng, máy móc, tài sản hiện hành, trách nhiệm đối với bên thứ 3.

Điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm

Khi chọn mua bảo hiểm tai nạn công trình cho công nhân thì các bạn cần phải chú ý một số điều khoản cùng các quy định để có thể nắm rõ được những quy định, điều khoản cũng như là quyền lợi của mình khi chọn mua bảo hiểm.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời