Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng kinh tế Đông Nam Bộ, có vị trí, vai trò hết sức quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ. Ngoài ra, Bình Thuận còn có hệ thống giao thông đồng bộ, nguồn tài nguyên thiên nhiên tương đối phong phú, đa dạng để tập trung phát triển chuyên sâu các ngành kinh tế như kinh tế biển, du lịch, năng lượng,….

Qua hơn 20 năm phát triển, ngành du lịch của tỉnh có những bước phát triển vượt bậc, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Với mục tiêu phát triển bền vững, việc thu hút đầu tư, hợp tác, liên kết du lịch là một trong những giải pháp quan trọng được các lãnh đạo tỉnh Bình Thuận quan tâm.Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp tại Bình Thuận

Để thu hút những nhà đầu tư có tiềm năng đầu tư các khu nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, đầu tư dài hạn, thì ngoài việc phát triển hạn tầng giao thông đồng bộ, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch thì vấn đề đào tạo nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp/ tổ chức cũng cần được quan tâm.

Nguồn nhân lực là yếu tố quyết định để doanh nghiệp, tổ chức có thể đứng vững, nâng cao khả năng cạnh tranh, thu hút được các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao trình độ nhân viên trong công ty, thì chiêu mộ người tài để mở rộng quy mô kinh doanh là việc các doanh nghiệp tại đây đã và đang thực hiện. Bên cạnh các phúc lợi về lương thưởng, BHXH, BHYT,… thì các doanh nghiệp còn dành tặng cho nhân viên của mình một phúc lợi nữa, đó là: “bảo hiểm sức khỏe”.

Bảo hiểm sức khỏe có thực sự cần thiết cho nhân viên?

Trên thực tế, tình hình ô nhiễm môi trường: không khí, nguồn nước,… ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, các cơ sở y tế lại áp dụng mức viện phí khá cao, khiến người dân rất băn khoăn và lo ngại khi tham gia khám chữa bệnh. Việc cung cấp bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp cho nhân viên của các doanh nghiệp/ tổ chức yên tâm trong hoạt động chăm lo cho sức khỏe của mình.

Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp

Với việc sử dụng bảo hiểm sức khỏe, nhân viên sẽ được chi trả phần lớn chi phí hoặc toàn bộ chi phí khám chữa bệnh (tùy vào các chương trình sức khỏe mà công ty lựa chọn). Khác với bảo hiểm y tế, khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn tham gia các cơ sở y tế hợp pháp trên cả nước mà không cần lo lắng đến các vấn đề như vượt tuyến hay chạy tuyến thông thường. Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên trong doanh nghiệp tại Bình Thuận thực sự là một phúc lợi cần thiết để doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của mình, cũng như để thu hút nguồn lực cho công ty.

Chọn mua bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp của công ty nào uy tín?

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, bảo hiểm Bảo Việt đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường bảo hiểm. Bảo Việt luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất người tiêu dùng.

Đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp, Bảo Việt Care là sự lựa chọn tối ưu mà Bảo Việt gửi đến khách hàng. Chỉ cần số lượng người tham gia bảo hiểm 3 nhân viên trở lên, doanh nghiệp đã có thể tham gia gói bảo hiểm này. Với nhóm từ 5 người trở lên, bạn có thể đăng ký tham gia bảo hiểm cho cả vợ/chồng, con ruột, con nuôi (hợp pháp),…. Ngoài ra, khách hàng sẽ hưởng trọn vẹn các quyền lợi bảo hiểm với các chương trình: nội trú, ngoại trú, thai sản, nha khoa, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân. Đặc biệt, tất cả các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe đều được gói gọn trong một mức phí. Đây là điểm tiện lợi, và ưu việt của gói bảo hiểm này so với các sản phẩm bảo hiểm cá nhân khác.

Liên hệ mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm hoặc có thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với IBAOVIET bằng các cách sau: Gọi điện/nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn, ibaohiem.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon