Quảng Ngãi có hệ thống giao thông đồng bộ, thông suốt, đảm bảo thuận lợi cho quá trình đầu tư phát triển, với tuyến Quốc lộ 1A nối liền Bắc Nam, quốc lộ 24 nối liền với các tỉnh Tây Nguyên và Nam Lào, có cảng biển nước sâu Dung Quất là cửa ngõ quan trọng cho xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế.

Với tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ngãi, hiện nay, tỉnh đang tiếp tục tập trung thực hiện các chính sách thu hút đầu tư phát triển các ngành công nghiệp hóa dầu, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, hạ tầng đô thị, du lịch dịch vụ, …, nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế tại tỉnh. Ngoài ra, tỉnh cũng khuyến khích thu hút các dự án đầu tư xã hội hóa, đặc biệt trong các lĩnh vực y tế, giáo dục.Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Quảng Ngãi

Đầu tư vào chất lượng y tế, vào con người là một bước đi dài của lãnh đạo tỉnh, hỗ trợ tốt nhất chất lượng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, giúp các doanh nghiệp vận hành ổn định, hiệu quả, thu hút các nhà đầu tư, phát triển kinh tế tỉnh Quảng Ngãi bền vững.

Nhân viên là nhân tố cốt lõi của mỗi doanh nghiệp

Các doanh nghiệp luôn hiểu rằng nhân tài là nhân tố quan trọng trong việc phát triển của một doanh nghiệp. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để vừa níu chân người tài đồng thời khơi gợi trong họ sự quyết tâm, nỗ lực cống hiến vì công ty, phát triển đội ngũ kế nhiệm? Tất nhiên đó là một quá trình phức tạp, nhưng có một ẩn số có sức ảnh hưởng lớn: phúc lợi cho nhân viên, mà cụ thể là chế độ bảo hiểm sức khỏe.

Đối với nhân viên, chuyện lương bổng nhiều khi chưa hẳn là yếu tố quan trọng nhất để gắn bó lâu dài với công ty. Mối quan tâm lớn của nhân viên hiện nay là bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Bởi vì, có một sức khỏe tốt thì bản thân nhân viên mới có thể làm việc hiệu quả, phát huy tối đa khả năng của bản thân. Vì vậy, lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên chính là phúc lợi lớn nhất mà các doanh nghiệp dùng để chiêu mộ người tài về công ty mình.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho doanh nghiệp với các quyền lợi linh hoạt

Bảo hiểm sức khỏe được phân loại để phù hợp với những đối tượng cụ thể. Đối với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, IBAOVIET chúng tôi xin đề xuất tới khách hàng gói sản phẩm: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Aon Care của Bảo hiểm Bảo Việt.

Với gói bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức, doanh nghiệp này, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi ưu việt:

  • Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng sẽ không cần phải khám sức khỏe trước khi đăng kí và nhận bảo hiểm cho cả người nhà nhân viện trong công ty.
  • Khách hàng được quyền tham gia gói bảo hiểm cho tổ chức là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 12 tháng đến 65 tuổi. Điều này có nghĩa là người thân của cá nhân nhân viên trong công ty sẽ có quyền được tham gia cùng.
  • Khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi bảo hiểm như: Điều trị nội trú, ngoại trú, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản,… Khách hàng được điều trị và tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trên khắp cả nước (khách hàng có quyền tự chọn cơ sở y tế để điều trị).
  • Mức quyền lợi bảo hiểm đa dạng với mức ngân sách linh hoạt. Chỉ với 200.000 VND/người/năm, khách hàng được hưởng quyền lợi lên đến 600.000.000 VND.
  • Thời gian và thủ tục bồi thường cho khách hàng nhanh chóng và minh bạch.

Cách thức tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm hoặc có thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với IBAOVIET bằng các cách sau: Gọi điện/nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon