Phú Yên là một tỉnh có nhiều tiềm năng và lợi thế nổi bật để đẩy mạnh phát triển kinh tế, hướng đến mục tiêu trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn vào năm 2020. Trong hai năm trở lại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đã tương đối hoàn chỉnh, xây dựng các khu công nghiệp lớn, đặc biệt là khu kinh tế Nam Phú Yên – một trong tám Khu kinh tế ven biển trọng điểm được Thủ tướng Chính phủ lựa chọn đầu tư phát triển giai đoạn 2016 – 2020. Đây là cơ sở thuận lợi thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với Phú Yên.Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Phú Yên

Tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 xác định mục tiêu, nhiệm vụ đột phá để định hướng phát triển kinh tế đó là: đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, quy hoạch để có các dự án tốt, thu hút nhà đầu tư tốt với phương châm “Thành công của doanh nghiệp, của nhà đầu tư chính là thành công của Phú Yên”. Do vậy, việc tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 được Phú Yên xác định là một trong những giải pháp để kêu gọi, thu hút các nhà đầu tư vào tỉnh.

Song song với việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất để thu hút đầu tư bên ngoài, lãnh đạo tỉnh cũng cần cải thiện chất lượng nguồn lực tại địa phương, đặc biệt là nguồn nhân lực. Trong những năm trước, cơ chế, chính sách thu hút nhân tài, lao động có chất lượng cao của tỉnh chưa đạt yêu cầu đề ra, dẫn đến việc sử dụng cán bộ sau đại học chưa hợp lý, chưa phát huy được năng lực chuyên môn, dẫn đến tình trạng cán bộ được đào tạo xin chuyển đi tỉnh khác hoặc tự ý bỏ việc. Vì vậy

Tập trung đào tạo, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao để nâng cao hiệu quả kinh doanh

Xác định tầm quan trọng của nguồn nhân lực, Tỉnh ủy khóa XVI đề ra Chương trình hành động số 07 về tăng cường đầu tư phát triển nguồn nhân lực, đào tạo và thu hút nhân lực trình độ cao, gắn đào tạo với sử dụng.  Theo lãnh đạo các cấp của tỉnh Phú Yên, giải pháp để thu hút nhân lực tốt nhất đó là xây dựng lên chế độ phúc lợi cho nhân viên tốt nhất. Hiện nay, ngoài các chế độ tăng lương định kì, cải thiện môi trường làm việc, BHXH,… thì bảo hiểm sức khỏe toàn diện cũng là một vấn đề được nhiều người lao động quan tâm. Bảo hiểm sức khỏe vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, vừa bảo vệ toàn diện nhân viên trước các rủi ro như: ốm đau, bệnh tật, tai nạn,…, giúp nhân viên an tâm làm việc hiệu quả, nâng cao vị thế của doanh nghiệp, phát triển kinh tế tỉnh.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho doanh nghiệp

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là loại hình bảo hiểm doanh nghiệp mua cho người lao động để giúp nhân viên an tâm trong kế hoạch bảo vệ toàn diện, yên tâm trong nỗi lo về tài chính khi không may xảy ra các rủi ro liên quan đến sức khỏe. Khác với những loại hình bảo hiểm khác, bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm duy nhất hỗ trợ khách hàng toàn diện về vấn đề sức khỏe của người được bảo hiểm. Không những là chỗ dựa vững chắc về tài chính, bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp khách hàng có những quyền lợi đặc biệt như dịch vụ xe cứu thương, dịch vụ chăm sóc đặc biệt, dịch vụ bảo lãnh viện phí, tùy ý lựa chọn các cơ sở y tế hợp pháp trên cả nước.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp Bảo Việt Aon Care

Luôn dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho đối tượng khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp, Bảo hiểm Bảo Việt cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thị trường trong quá trình sử dụng dịch vụ.Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp Bảo Việt Aon Care

Bảo Việt dành riêng cho đối tượng khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp gói sản phẩm Bảo Việt Aon Care – bảo vệ sức khỏe toàn diện, quyền lợi cao với mức phí linh hoạt.

Chỉ từ 200.000 năm/người, doanh nghiệp đã có thể tham gia vào gói chương trình bảo hiểm này mà quyền lợi lên tới 600.000.000 VND. Chương trình bảo hiểm sức khỏe Aon Care đã bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa. Đặc biệt, với gói bảo hiểm này không phân chia tuổi của khách hàng, tất cả chọn một chương trình phí bằng nhau (không phân chia khung độ tuổi để tính phí). Ngoài bản thân nhân viên được tham gia, sản phẩm Bảo Việt Aon Care còn cho phép người nhà (vợ/chồng, con,…) tham gia cùng.

Hơn nữa, Bảo Việt có dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 và hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp toàn quốc, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

Liên hệ mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm hoặc có thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với IBAOVIET bằng các cách sau: Gọi điện/nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn, ibaohiem.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon