Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Tìm hiểu chung

       Sống vui, sống khỏe là điều mà mỗi chúng ta luôn mong muốn và hướng đến, để có được điều đó thì trước tiên chúng ta và những người thân yêu phải có một sức khỏe tốt, bởi sức khỏe là vốn quý giá nhất và quyết định mọi hoạt động, mọi dự định của mỗi người. Chính vì vậy, chúng ta luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho sức khỏe của mình để duy trì lối sống lành mạnh, cân bằng sức khỏe, trong đó có sự lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe. Thế nhưng, trên thị trường bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được phát hành như: Bảo Việt, Bảo Minh, MIC, PVI, PTI,…điều này đã làm cho không ít khách hàng gặp khó khăn trong việc cân nhắc lựa chọn. Để tháo gỡ sự khó khăn đó, bạn hãy cùng IBAOVIET tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, một trong những sản phẩm hàng đầu về sức khỏe được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng nhất hiện nay.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là gì?

       Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là loại hình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện được phát hành bởi Bảo Việt, nhằm hỗ trợ giúp khách hàng chi trả một phần hoặc toàn bộ hóa đơn viện phí phát sinh trong quá trình thăm khám, điều trị tại các cơ sở y tế hợp pháp khi bị: ốm đau, bệnh tật, tai nạn, phẫu thuật, thai sản và nha khoa, thậm chí là tử vong trong thời hạn bảo hiểm và không thuộc trường hợp loại trừ.

Quyền lợi nổi bật của bảo hiểm

       Khi sở hữu cho mình tấm bảo hiểm sức khỏe bạn sẽ được thăm khám tại bất kỳ cơ sở y tế hợp pháp nào trên lãnh thổ Việt Nam hoặc quốc tế, tùy thuộc vào gói sản phẩm mà bạn đã lựa chọn. Theo đó, Bảo Việt sẽ bảo lãnh trực tiếp viện phí cho người được bảo hiểm khi thăm khám, điều trị tại các bệnh viện, phòng khám đã liên kết như Bạch Mai, Việt Pháp, Từ Dũ, FV, Vinmec, Thu Cúc,… trường hợp cơ sở y tế thăm khám nằm ngoài danh sách bảo lãnh, thì Bảo Việt vẫn hỗ trợ thanh toán viện phí sau khi nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ trong vòng 15 ngày làm việc;

       Quyền lợi mà các chương trình bảo hiểm sức khỏe này mang đến cho khách hàng thường được chia thành 2 quyền lợi: quyền lợi chính- điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn; quyền lợi bổ sung- bao gồm: điều trị ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn, bảo hiểm tai nạn cá nhân/ sinh mạng cá nhân/ thai sản/ nha khoa;

       Các gói sản phẩm cũng như phân loại các chương trình bảo hiểm vô cùng đa dạng, hướng đến tất cả các phân khúc khách hàng khác nhau, giúp tất cả mọi người đều có thể tham gia bảo hiểm để bảo vệ toàn diện, kịp thời về sức khỏe và nguồn thu nhập.

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

Nên chọn mua bảo hiểm sức khỏe nào của Bảo Việt?

       Với sự đa dạng của chương trình chăm sóc sức khỏe của Bảo Việt, bạn có thể lựa chọn các gói sản phẩm, chương trình bảo hiểm khác nhau tùy theo độ tuổi của người được bảo hiểm như:

       Gói Bảo Việt Tâm Bình, là gói bảo hiểm sức khỏe cơ bản nhất, với quyền lợi chính tối đa 330.000.000 đồng/người/năm, và mức phí áp dụng thấp nhất là 1.919.000 đồng/người/năm ở độ tuổi 41-50 tuổi, và mức phí áp dụng cao nhất là 3.198.000 đồng/người/năm với trẻ từ 15 ngày tuổi- 6 tuổi;

       Bảo Việt An Gia, mang dành tặng bạn quyền lợi cơ bản đến 454.000.000 đồng/người/năm trong đó trợ cấp chi phí nằm viện là 10.000.000 đồng/ngày, trợ cấp bệnh viện công 400.000 đồng/ngày, mà chi phí để tham gia của độ tuổi 19-30 tuổi chỉ từ 4.290.000 đồng/người/năm;

       Nếu 2 sản phẩm trên chỉ áp dụng trong phạm vi Việt Nam thì Bảo Việt Intercare là giấy sức khỏe thông hành toàn cầu, vì phạm vi áp dụng tương ứng với 5 vùng lãnh thổ, mở rộng từ Việt Nam ra toàn thế giới. Quyền lợi chính tối đa dao động từ 1 tỷ- hơn 10 tỷ đồng/người/năm, quyền lợi bảo hiểm bổ sung từ 31.500.000- 168.000.000 đồng/người/năm. Mức phí thanh toán quyền lợi chính cho độ tuổi 19-25 ở quyền lợi chính từ 6.000.000- 22.200.000 đồng/người/năm.

       Hy vọng với bài viết trên IBAOVIET đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi, các gói sản phẩm nổi bật của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

Xem chi tiết 1 số sản phẩm tại đây:

Liên hệ tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

Share On:
0966.795.333