Bảo hiểm nhân thọ vẫn luôn là tấm lá chắn vững chắc giúp con người tránh khỏi những rủi ro tài chính khi chẳng may bị bệnh hoặc thương tật, mặc những chuyển biến của vấn đề kinh tế – xã hội ngoài kia. Chẳng sai khi nói: “Đồng tiền trượt giá, chúng ta chẳng thể làm được gì, nhưng, sức khoẻ trượt dốc, chúng ta đã có bảo hiểm Nhân thọ”.

tham gia bảo hiểm nhân thọ sức khỏe

Bảo hiểm nhân thọ – Gía trị của sự bảo vệ

Nhầm lẫn phổ biến của nhiều người hiện nay là xem nặng yếu tố tiết kiệm và tích luỹ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi đã gặp một số trường hợp khách hàng đem lên bàn cân so sánh giá trị, mức lãi suất của bảo hiểm với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư chứng khoán, cổ phiếu hay bất động sản,…

Trên thực tế, bảo hiểm nhân thọ không đem đến mức lãi suất hấp dẫn như các kênh đầu tư truyền thống kể trên, bởi giá trị cốt lõi của bảo hiểm nhân thọ nằm ở sự bảo vệ và dự phòng về tài chính trước những biến cố khó lường.

bảo hiểm nhân thọ bảo vệ sức khỏe

Khi xảy ra rủi ro về sức khoẻ hoặc tính mạng, giá trị và lợi ích bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ được thể hiện rõ khi giúp người tham gia bảo hiểm có cơ hội chữa trị lớn hơn, được tiếp cận với các phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến tại bất cứ cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp trên cả nước; người thân và gia đình sẽ có nguồn tài chính đảm bảo để vượt qua được khó khăn này. Thêm nữa, đối với hai trường hợp gặp rủi ro thiếu may mắn nhất trong cuộc sống là thương tật và tử vong, bảo hiểm nhân thọ đều thực hiện chi trả bảo hiểm theo quy định của hợp đồng. Khi đó, quyền lợi quyền lợi bảo hiểm được chi trả trở thành khoản thay thế thu nhập của người được bảo hiểm, giúp gia đình được tiếp tục duy trì cuộc sống.

Do vậy, khách hàng cần xác định khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thì mục đích không chỉ nằm ở giá trị tích luỹ hay sinh lời mà phải quan tâm đến giá trị ý nghĩa nằm ở sự bảo vệ tài chính cho con người trước những rủi ro trong cuộc sống gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang giá trị bảo vệ ưu việt

Bảo hiểm nhân thọ được xác nhận là một giải pháp tài chính văn minh cần có của mỗi gia đình, song việc lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm hay một đơn vị bảo hiểm để yên tâm gửi gắm tài sản và giao phó niềm tin trong vòng từ 10 đến 20, 25 năm vẫn là một nỗi băn khoăn của nhiều người.

Trong quá trình 10 -20 năm tham gia bảo hiểm nhân thọ, người tham gia luôn mong muốn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và đồng nhất. Các doanh nghiệp có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường được quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm với việc sử dụng dịch vụ cũng như được chăm sóc, hỗ trợ tốt hơn. Hiện nay trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ đang là công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng với hệ thống công ty thành viên trải rộng 63 tỉnh thành cùng hơn 320 điểm phục vụ khách hàng, có hệ thống vận hàng và hoạt động được quản lý chặt chẽ nhất.

Theo báo cáo của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, hết quý II/2019, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu thị trường về tổng doanh thu phí BH, chiếm 25,4% thị phần toàn thị trường. Tính đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi BH rủi ro và đáo hạn lên đến 41.000 tỷ đồng. Doanh nghiệp bảo hiểm này đang cung cấp hơn 50 sản phẩm nhân thọ các loại với nhiều sản phẩm có tính bảo vệ ưu việt:

Tại An Phát Cát Tường, người tham gia được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Trong đó, số tiền bảo hiểm cho tử vong do tai nạn có thể lên đến 15 tỷ đồng; số tiền chi trả tiền viện phí, tiền phẫu thuật lên tới 2 tỷ đồng; chỉ trả 50% số tiền bảo hiểm lên đến 500 triệu cho trường hợp bị mắc bệnh hiểm nghèo. Với các quyền lợi bảo hiểm toàn diện trước mọi rủi ro, đến thời điểm hiện tại, “An Phát Cát Tường” đã cung cấp giải pháp tài chính cho cộng đồng với những kết quả đáng ghi nhận: 15.500 khách hàng tham gia với tổng số phí bảo vệ và tích lũy là 288 tỷ đồng.

Tại Trọn Đời Yêu Thương – là sản phẩm đặc biệt khi kết hợp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình ngay trong 1 hợp đồng, Trọn Đời Yêu Thương mang đến quyền lợi bảo hiểm trước các rủi ro thương tật và tử vong cho các thành viên trong gia đình, quyền lợi chăm sóc y tế, hỗ trợ chi phí nằm viện ở mức cao tối đa đến 4 triệu/ngày, đồng thời hỗ trợ các chi phí phát sinh như vận chuyển cấp cứu, trợ cấp phẫu thuật giúp người tham gia bảo hiểm yên tâm chữa trị và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt Life

Bên cạnh đó, để tăng thêm quyền lợi bảo vệ đối với bệnh tật, “Trọn Đời Yêu Thương” còn mang đến quyền lợi bảo hiểm gia tăng trước 36 bệnh lý nghiêm trọng bao gồm những bệnh phổ biến như sốt rét ác tính, sốt bại liệt, suy thận, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, ung thư … với mức chi trả tối đa là 500 triệu đồng và ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong của Hợp đồng chính khi người tham gia bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

Tổng kết

Ngày nay xã hội phát triển không ngừng đồng thời việc ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn cũng tăng cao khiến chúng ta dễ mắc các bệnh nguy hiểm và chi phí phải trả cho việc điều trị rất cao. Nếu chẳng may sức khoẻ bạn xuống dốc, hãy yên tâm vì đã có bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ mang đến một giải pháp ưu việt để bảo vệ và phòng ngừa tài chính cho con người trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Vậy nên tại sao chúng ta lại không tham gia ngay bây giờ?

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOVIET theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hang một cách sớm nhất.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon