Bảo Hiểm Nhân Thọ – Gói An Gia Tài Lộc

Gói bảo hiểm Nhân Thọ Bảo hiểm An Gia Tài Lộc là gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Hiểm Bảo Việt không chỉ giúp Bạn có được một kế hoạch tài chính rõ ràng, chi tiêu hợp lý, hiệu quả theo từng giai đoạn, dù là ngắn hạn hay lâu dài. Hơn thế, mức độ tiện lợi, linh hoạt của chương trình cho phép Bạn được nhận ngay Quyền lợi định kỳ với 20% Số tiền bảo hiểm gốc mỗi 3 năm và số tiền tích lũy sẽ không ngừng gia tăng lên đến 5%/năm nhằm hạn chế ảnh hưởng của lạm phát.

Những lý do bạn nên chọn gói Bảo hiểm nhân thọ gói An Gia Tài Lộc

Bảo Hiểm An Gia Tài Lộc
Ưu điểm gói an gia tài lộc

 

Quyền lợi đáo hạn giúp Bạn thực hiện thành công những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống

Nếu không có rủi ro xảy ra, vào ngày đáo hạn hợp đồng, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả Quyền lợi đáo hạn bằng 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng. Quyền lợi đáo hạn giúp Bạn thực hiện những dự định, kế hoạch lớn đã đặt ra trong cuộc sống như mua nhà, mua xe, cho con đi du học…

Quyền lợi định kỳ

Cứ 3 năm một lần từ khi tham gia hợp đồng cho tới trước khi Hợp đồng đáo hạn, Bạn sẽ được nhận các khoản tiền mặt đều đặn bằng 20% Số tiền bảo hiểm gốc để thực hiện các kế hoạch chi tiêu ngắn hạn.

Bảo Hiểm Nhân Thọ - Gói An Gia Tài Lộc
Minh họa An Gia Tài Lộc

Quyền lợi gia tăng số tiền Bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm của hợp đồng sẽ được tự động tính tăng thêm 5% mỗi năm trên Số tiền bảo hiểm gốc kể từ năm Hợp đồng thứ hai nhằm gia tăng giá trị tích lũy cho Bạn.

Mức gia tăng của gói bảo hiểm An Gia Tài Lộc
Ưu điểm gói an gia tài lộc

Được bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình trước những sự kiện không may trong cuộc sống

Quyền lợi bảo hiểm tử vong

An Gia Tài Lộc bảo vệ Bạn trước rủi ro tử vong để mang lại sự hỗ trợ tài chính hiệu quả nhất trong trường hợp rủi ro xảy ra khi hợp đồng đang có hiệu lực. Bảo Việt Nhân thọ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng nếu Người được bảo hiểm không may bị tử vong do:

(1) tai nạn ngay sau khi Hợp đồng được ký kết;

(2) ốm đau khi Hợp đồng có hiệu lực từ đủ 12 tháng trở lên;

(3) tự tử khi Hợp đồng có hiệu lực từ đủ 24 tháng trở lên;

Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng nhằm giúp Bạn và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn đồng thời Hợp đồng sẽ chấm dứt hiệu lực.

Các quyền lợi và ưu đãi khác

 • Được chủ động lựa chọn: Số tiền bảo hiểm, định kỳ đóng phí bảo hiểm (hàng năm, nửa năm, quý hoặc hàng tháng)… phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình
 • Tham gia Số tiền bảo hiểm càng lớn và định kỳ đóng phí bảo hiểm càng dài thì càng được hưởng nhiều ưu đãi về phí bảo hiểm.
 • Có nhiều giải pháp giúp Bạn duy trì Hợp đồng khi gặp khó khăn về tài chính: dừng đóng phí và duy trì Số tiền bảo hiểm giảm, vay phí tự động khi tạm thời không thể đóng phí, vay theo Hợp đồng giải quyết khó khăn đột xuất…

Minh họa quyền lợi

Anh A là trụ cột gia đình muốn bảo vệ cho bản thân mình nên đã tham gia bảo hiểm An Gia Tài Lộc của BVNT với thời hạn 12 năm. Số tiền bảo hiểm gốc anh A lựa chọn là 100 trđ, và số phí đóng hàng năm là 16,5 trđ.

Khi đó, quyền lợi của hợp đồng được minh họa ở sơ đồ sau:

quyền lợi Bảo Hiểm Nhân Thọ - Gói An Gia Tài Lộc
Minh họa quyền lợi An Gia Tài Lộc

 

Điều kiện tham gia

Điều kiện tham gia

Độ tuổi tham gia

Từ 01 – 60 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng70 tuổi
Thời hạn hợp đồng (THHĐ)9, 12, 15, 18, 21 năm
Thời hạn đóng phíBằng THHĐ

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin khác

Gia tăng quyền lợi bảo hiểm với các sản phẩm bổ trợ

Ngoài quyền lợi được cung cấp bởi Hợp đồng chính, khách hàng còn có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ kèm theo nhằm gia tăng sự bảo vệ cho bản thân và gia đình:

 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện
 • Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
 • Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ
 • Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng
 • Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa
 • Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm
 • Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt

Tài liệu giới thiệu sản phẩm

Trên đây là những nội dung tóm lược về sản phẩm An Gia Tài Lộc. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo Điều khoản mẫu hoặc liên hệ với Tư vấn tài chính của chúng tôi.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời