Bảo Hiểm Nhân Thọ – Gói An Gia Phát Lộc

Giải pháp tài chính kết hợp “bảo hiểm” và “tích lũy tài chính”, giúp Bạn hoạch định tài chính theo những giai đoạn khác nhau của cuộc đời với nhiều thời hạn đóng phí để Bạn lựa chọn.

Tại sao Bạn nên chọn An Gia Phát Lộc?

An Gia Phát Lộc

Tại sao Bạn nên chọn An Gia Phát Lộc?

A/ Quyền lợi

Quyền lợi đáo hạn giúp Bạn thực hiện thành công những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống

Nếu không có rủi ro xảy ra, vào ngày đáo hạn hợp đồng, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả Quyền lợi đáo hạn bằng 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng. Quyền lợi đáo hạn giúp Bạn thực hiện những dự định, kế hoạch lớn đã đặt ra trong cuộc sống như mua nhà, mua xe, cho con đi du học…

Quà tặng đáo hạn

Quà tặng với giá trị bằng 5% Số tiền bảo hiểm gia tăng được chi trả vào Ngày đáo hạn Hợp đồng

Quyền lợi gia tăng Số tiền bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm của hợp đồng sẽ được tự động tính tăng thêm 5% mỗi năm trên Số tiền bảo hiểm gốc kể từ năm Hợp đồng thứ hai nhằm gia tăng giá trị tích lũy cho Bạn.

Quyền lợi gói An Gia Phát Lộc
Quyền lợi gói An Gia Phát Lộc

Được bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình trước những sự kiện không may trong cuộc sống

Quyền lợi bảo hiểm tử vong

An Gia Phát Lộc bảo vệ Bạn trước rủi ro tử vong để mang lại sự hỗ trợ tài chính hiệu quả nhất trong trường hợp rủi ro xảy ra khi hợp đồng đang có hiệu lực. Bảo Việt Nhân thọ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng nếu Người được bảo hiểm không may bị tử vong do:

(1) tai nạn ngay sau khi Hợp đồng được ký kết;

(2) ốm đau khi Hợp đồng có hiệu lực từ đủ 12 tháng trở lên;

(3) tự tử khi Hợp đồng có hiệu lực từ đủ 24 tháng trở lên;

Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng, đồng thời dừng thu phí bảo hiểm mà vẫn duy trì đầy đủ quyền lợi của hợp đồng chính nhằm giúp Bạn và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn.

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả 50% Số tiền bảo hiểm gia tăng, tối đa 500 triệu đồng, nhằm giúp Bạn và gia đình trang trải các chi phí phát sinh trong giai đoạn khó khăn nhất nếu Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối.

Lãi chia

Bạn được hưởng thêm Lãi chia hàng năm khi Hợp đồng có hiệu lực từ 24 tháng trở lên. Bạn có thể sử dụng lãi chia để đóng phí Bảo hiểm hoặc chọn lựa tích lũy để nhận 1 lần khi đáo hạn.

Các quyền lợi và ưu đãi khác

 • Được chủ động lựa chọn: Số tiền bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm (8, 10, 12 hoặc 15 năm), định kỳ đóng phí bảo hiểm (hàng năm, nửa năm, quý hoặc hàng tháng)… phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình
 • Tham gia Số tiền bảo hiểm càng lớn và định kỳ đóng phí bảo hiểm càng dài thì càng được hưởng nhiều ưu đãi về phí bảo hiểm.
 • Có nhiều giải pháp giúp Bạn duy trì Hợp đồng khi gặp khó khăn về tài chính: dừng đóng phí và duy trì Số tiền bảo hiểm giảm, vay phí tự động khi tạm thời không thể đóng phí, vay theo Hợp đồng giải quyết khó khăn đột xuất…

Vui lòng liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về sản phẩm.

Bảo Hiểm Nhân Thọ - Gói An Gia Phát Lộc
Bảo Hiểm Nhân Thọ – Gói An Gia Phát Lộc

B/ Minh họa quyền lợi

Ví dụ minh họa

Ngày 01/01/2013, anh Tín 32 tuổi tham gia bảo hiểm An Gia Phát Lộc cho mình với Số tiền bảo hiểm gốc là 500 triệu đồng trong thời gian bảo hiểm 15 năm với dự định có khoản tiền đủ lớn để mua chiếc xe hơi như mong muốn cho cả gia đình khi Hợp đồng đáo hạn. Đồng thời với Hợp đồng này, gia đình anh sẽ an tâm hơn vì sẽ được bảo đảm an toàn về tài chính trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống có thể xảy ra với anh trong tương lai. Với mức phí bảo hiểm tích lũy hàng năm 122,36 triệu đồng, thời gian đóng phí trong 5 năm, anh Tín sẽ có các quyền lợi được minh họa trong bảng tóm tắt dưới đây:

Khi đó, quyền lợi của hợp đồng được minh họa ở sơ đồ sau:

Minh họa quyền lợi gói An Gia Phát Lộc
Minh họa quyền lợi gói An Gia Phát Lộc

C/ Điều kiện tham gia

Độ tuổi tham giaTừ 0 – 60 tuổi
Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng70 tuổi
Thời hạn hợp đồng (THHĐ)8, 10, 12, 15 năm
Thời hạn đóng phí5 năm

 

D/ Thông tin khác

Gia tăng quyền lợi bảo hiểm với các sản phẩm bổ trợ

Ngoài quyền lợi được cung cấp bởi Hợp đồng chính, khách hàng còn có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ kèm theo nhằm gia tăng sự bảo vệ cho bản thân và gia đình:

 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện
 • Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
 • Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ
 • Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng
 • Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa
 • Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm
 • Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt

Tài liệu giới thiệu sản phẩm

Điều khoản (đính kèm)

Trên đây là những nội dung tóm lược về sản phẩm An Gia Phát Lộc. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo Điều khoản mẫu hoặc liên hệ với Tư vấn tài chính của chúng tôi.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời