1. Bảo hiểm nhân thọ giáo dục là gì?

Bảo hiểm nhân thọ giáo dục còn được gọi là bảo hiểm nhân thọ dành cho đối tượng là trẻ em. Bảo hiểm ra đời với mục đích bảo vệ cuộc sống hiện tại, lên kế hoạch phát triển cho tương lai, đảm bảo nguồn lực tài chính để con được phát triển trong môi trường tốt nhất.

2. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ giáo dục

An_tam_hoc_van

 

2.1. Đảm bảo tương lai học tập cho các con

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ giáo dục là sự chuẩn bị chu đáo của bậc phụ huynh dành cho tương lai của các con. Vào năm 18 tuổi hoặc 23 tuổi, các con sẽ nhận được số tiền đáo hạn từ hợp đồng bảo hiểm. Với số tiền này, các con sẽ có điều kiện học tập và tiếp cận với môi trường giáo dục trong và ngoài nước, hay thực hiện những ước mơ, những kế hoạch mà các con đã vạch ra trong cuộc đời mình.

2.2. Đảm bảo tài chính cho cả con và bố mẹ khi xảy ra rủi ro sức khỏe

am gia bảo hiểm nhân thọ cho con nhưng quyền lợi bảo vệ được áp dụng cho cả con cái và người trụ cột trong gia đình. Vì vậy khi xảy ra các rủi ro về sức khỏe, người tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi như: Chi trả viện phí, chăm sóc y tế và hỗ trợ tài chính đảm bảo gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn. (Trong trường hợp lựa chọn hợp đồng bảo hiểm có các quyền lợi này).

Đặc biệt, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục tại Bảo Việt Nhân Thọ xây dựng điều khoản hỗ trợ miễn đóng phí bảo hiểm định kỳ của Hợp đồng chính, nếu cha mẹ của người tham gia bảo hiểm không may mất đi. Đồng thời, hợp đồng bảo hiểm vẫn được duy trì với đầy đủ các quyền lợi đã quy định trong Hợp đồng.

3. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm giáo dục tại Bảo Việt Nhân thọ

An Tâm Học Vấn sản phẩm bảo hiểm mà Bảo Việt Nhân thọ đã thiết kế đặc biệt dành tặng riêng cho các con. Sản phẩm này nổi bật với việc tối ưu nhiều quyền lợi phù hợp với nhu cầu của cha mẹ hiện nay đó là bảo vệ cuộc sống, an tâm học tập và xây dựng một tương lai tươi sáng cho các con.

3.1. An Tâm Học Vấn – Quyền lợi Bảo vệ cho con

Bảo hiểm nhân thọ giáo dục An Tâm Học Vấn mang đến các quyền lợi bảo vệ tối như cho con trẻ như sau:

Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Chi trả số tiền lớn hơn giữa 100% Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra rủi ro.

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo: Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, tối đa 500 triệu đồng.

Quyền lợi bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng: Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng

Quyền lợi Miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng: Khi con mắc bệnh lý nghiêm trọng có quy định trong hợp đồng, sẽ được miễn toàn bộ phí bảo hiểm định kỳ trong tương lai và duy trì đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm.

3.2. Quyền lợi Bảo vệ cha mẹ – An Tâm Học Vấn

Quyền lợi hỗ trợ tài chính: Các khoản hỗ trợ tài chính sẽ được trả định kỳ hàng năm cho đến khi nhận quyền lợi Học vấn lần đầu tiên hoặc chấm dứt hợp đồng

Quyền lợi miễn đóng phí: Khi cha mẹ gặp phải các rủi ro liên quan đến sức khỏe và tính mạng, hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì với đầy đủ các quyền lợi và người tham gia bảo hiểm được miễn đóng phí bảo hiểm định kỳ còn lại.

3.3. Quyền lợi Học vấn, học bổng cho con – An Tâm Học Vấn

– Quyền lợi học vấn: Người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn 1 trong 2 Quyền lợi sau:

+ Quyền lợi Học vấn Thành Tài: Quyền lợi Học vấn bằng 100% Giá trị tài khoản hợp đồng được chi trả 1 lần khi con 22 tuổi

+ Quyền lợi Học vấn Đồng Hành: Quyền lợi Học vấn được thanh toán nhiều lần khi con đạt từ 18 tuổi đến 22 tuổi (tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Quyền lợi học bổng: Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ giáo dục An Tâm Học Vấn của Bảo Việt sẽ nhận được quyền lợi học bổng như sau: Tùy theo điều khoản của mỗi hợp đồng bảo hiểm, khi con đạt được các giải thưởng học sinh giỏi tỉnh, quốc gia hoặc đỗ đầu trong kỳ thi đại học sẽ được Bảo Việt Nhân thọ trao suất học bổng bằng 10% giá trị tài khoản hợp đồng, tối đa là 50 triệu đồng.

An_tam_hoc_van

3.4. Quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản – An Tâm Học Vấn

Định kỳ hàng năm, giá trị tài khoản hợp động được Bảo Việt Nhân thọ cộng thêm Thưởng gia tăng giá trị tài khoản khi Hợp đồng thỏa mãn quy định tại Điều khoản. Hợp đồng càng có giá trị lớn thì quyền lợi Thưởng càng cao.

3.5. Quyền lợi Hưởng lãi suất đầu tư – An Tâm Học Vấn

Sản phẩm liên kết đầu tư có một phần phí đóng được đẩy vào các Quỹ đầu tư an toàn được Bộ Tài chính chấp thuận và nhận về lợi nhuận hàng năm cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng. Bảo Việt Nhân thọ cam kết lãi suất đầu tư hàng năm không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.

3.6. Quyền lợi Mua thêm sản phẩm bổ trợ cho cả gia đình

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục An Tâm Học Vấn giúp các thành viên trong gia đình được lựa chọn thêm các sản phẩm bổ trợ đa dạng, đáp ứng nhu cầu quyền lợi của cả gia đình như:

– Nhóm sản phẩm bảo vệ trước các rủi ro tai nạn

– Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trợ cấp y tế

– Nhóm sản phẩm miễn đóng phí khi gặp rủi ro

Lưu ý: Mỗi một loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục sẽ có các quyền lợi khác nhau, tùy theo lựa chọn quyền lợi và mức phí tham gia. Do đó, để nhận được sự hỗ trợ tài chính từ bảo hiểm nhân thọ theo quyền lợi của hợp đồng. Các bậc phụ huynh cần đọc kĩ quyền lợi của hợp đồng, liên hệ với tư vấn viên hoặc tổng đài tư vấn của Bảo Việt Nhân thọ để hiểu rất rõ về quyền lợi của mình trước khi tham gia.

Như vậy có thể thấy được rằng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục hiện nay đã và đang đáp ứng được nhu cầu của cha mẹ dành cho con trẻ. Khách hàng hãy tìm hiểu rõ về các sản phẩm và bảng quyền lợi trước khi tham gia bất cứ hợp đồng bảo hiểm nào nhằm đảm bảo tối ưu quyền lợi cho con trẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc có bất cứ thắc mắc nào về bảo hiểm nhân thọ, xin quý khách có thể kết nối với IBAOVIET để được hỗ trợ và giải đáp theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất

Tham khảo: Bảo Việt Nhân thọ

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon