Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm bảo hiểm. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói, Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

I. Sơ lược về Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của BHNT ở Việt Nam.

Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam hơn ai hết. Những nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng với đặc điểm của người dân Việt Nam.

Theo đó, ngày 28/6/2019, Danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2019 đã được công bố trên website Viet Nam Report và được đưa tin cùng ngày trên trang báo điện tử Vietnamnet. Bảo Việt Nhân thọ tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp 2018 – 2019.

cta-banner

collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút


II. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân thọ

Quyền lợi mà khách hàng được hưởng sau khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt:

 • Thay thế nguồn thu nhập thiếu hụt khi người trụ cột không còn: Nếu nguồn thu nhập của người trụ cột bị thiếu hụt, bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp cuộc sống của gia đình bạn được ổn định. Từ đó, mang lại sự an tâm cho gia đình, đảm bảo những ước mơ của bạn và người thân trở thành hiện thực.
 • Chi trả những chi phí sau cùng: Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ có thể được dùng để chi trả cho những chi phí sau cùng như chi phí phẫu thuật, khám chữa bệnh không được bảo hiểm y tế thanh toán hay các khoản nợ của gia đình,… Từ đó, dỡ bỏ được gánh nặng của các thành viên trong gia đình.
 • Tiết kiệm một cách có kỷ luật: Bảo hiểm nhân thọ tạo cho bạn thói quen tiết kiệm một cách kỷ luật thông qua việc đóng phí bảo hiểm định kỳ. Đây chính là cách tiết kiệm tốt nhất cho những mục tiêu trung và dài hạn vì nó giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời và tập trung vào kế hoạch đã đặt ra. Những mục tiêu này có thể là: Một ngôi nhà mới, xe hơi mới, chi phí học đại học cho con em, ngân sách hưu trí,…
 • Đảm bảo ước mơ sẽ thành hiện thực: Cuộc sống có quá nhiều biến động sẽ khiến mong muốn, kế hoạch quan trọng cho bản thân, gia đình có thể bị dang dở nếu không may rủi ro xảy ra. Lúc này bảo hiểm nhân thọ sẽ là nguồn tài chính đảm bảo, biến những ước mơ còn dang dở của bạn và gia đình thành hiện thực.
 • Chuẩn bị tài sản thừa kế: Ngoài việc tích lũy tài sản cố định, bạn có thể dùng bảo hiểm nhân thọ như một kênh tiết kiệm nhằm tích lũy một khoản tiền để dành đáng kể cho người thân.
 • Bạn hãy bảo vệ mình khi còn được bảo vệ: Sức khỏe của bạn có thể hiện nay rất tốt, nhưng 10 hay 20 năm nữa thì sao? Khi bạn còn có sức khỏe thì hãy bảo vệ nó. Đừng để tới khi “gặp sự cố” rồi mới bảo vệ.

III. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân thọ hay không?

Bảo Việt Nhân Thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Ngày 28/06/2018, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2018.

Bảo Việt Nhân thọ đã vượt qua các doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài, trở thành doanh nghiệp uy tín số 1 dựa trên các tiêu chí:

 • Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, hiệu quả sử dụng vốn…).
 • Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về các công ty bảo hiểm trên truyền thông.
 • Mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm/ dịch vụ bảo hiểm (khảo sát online).

Chi trả quyền lợi bảo hiểm với mệnh giá lớn

 • Bảo Việt Nhân Thọ đã tổ chức nhiều đợt chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng giúp họ vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống.
 • Đợt chi trả gần đây nhất là vào ngày 21/10/2018, Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho vợ chồng khách hàng thiệt mạng do hỏa hoạn tại TP. Hồ Chí Minh với số tiền chi trả 8,4 tỷ đồng.

Thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng

 • Từ ngày 20/08/2018, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã chính thức triển khai Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm 15 phút trên toàn quốc. Đây là thời gian giải quyết ngắn nhất trên thị trường được công bố hiện nay nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và trải nghiệm dành cho khách hàng.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

 • Bảo Việt Nhân thọ thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Mới đây, công ty triển khai chương trình quà tặng nhân dịp ra mắt sản phẩm mới “Trọn Đời Yêu Thương”.
 • Theo đó, phần quà đặc biệt chỉ dành cho 3.000 khách hàng đầu tiên: bộ 3 mũ bảo hiểm cao cấp dành cho gia đình mang thương hiệu Protec trị giá 1.000.000 đồng.

bao-hiem-nhan-tho-bao-viet

IV. Tại sao bạn nên lựa chọn Bảo Việt Nhân thọ?

 • Bảo Việt Nhân thọ – Thành viên Tập đoàn Bảo Việt – Tập đoàn tài chính bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với hơn 50 năm kinh nghiệm.
 • Vốn điều lệ: 2.500 tỷ đồng.
 • Hơn 12 triệu lượt Khách hàng.
 • Mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành với 75 Công ty thành viên.
 • Hơn 1,5 triệu Khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn.
 • Hơn 30.000 tỷ đồng được chi trả cho Khách hàng
 • Đứng đầu trong TOP 5 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất tại Việt Nam.
 • Giải thưởng “Công ty Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí tài chính ngân hàng toàn cầu đặt tại Anh quốc bình chọn.
 • Giải thưởng sản phẩm “An Phát Trọn Đời” là sản phẩm tốt nhất thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, đạt giải “Tin và Dùng” do Người tiêu dùng bình chọn.
 • Sản phẩm “An Sinh Giáo Dục” được bình chọn là “Sản phẩm vì cộng đồng”.

V. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân thọ

#1 ĐẦU TƯ

Với tính năng tiết kiệm và đầu tư, sản phẩm này giúp bạn tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn và không ngừng tăng trưởng nhằm đạt được những mục tiêu lớn đã đặt ra cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.

1.1. An Phát Trọn Đời

Với mong muốn mang tới cuộc sống hạnh phúc và bình an cho mọi gia đình Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ giới thiệu sản phẩm An Phát Trọn Đời như một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”.

Với tính năng “bảo hiểm”, Khách hàng sẽ luôn an tâm vì cuộc sống được bảo vệ trước mọi rủi ro. Tính năng “tiết kiệm” và “đầu tư” giúp Khách hàng tích lũy với lãi suất đầu tư an toàn và tăng trưởng nhằm đạt được những mục tiêu lớn đặt ra cho các từng giai đoạn của cuộc sống.

Ưu điểm nổi bật của gói bảo hiểm này:

 • Gia đình bạn sẽ được bảo vệ trọn đời.
 • Điều chỉnh phí đóng linh hoạt trong quá trình tham gia.
 • Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong (tối đa 500 triệu) với Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.
 • Cơ hội lựa chọn số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5%/năm.

1.2. An Phát Gia Lộc

Chương trình An Phúc Gia Lộc là sản phẩm bảo hiểm đầu tư liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ với 3 tính năng được kết hợp là “bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư” cùng đặc tính nổi trội là sự linh hoạt của sản phẩm làm phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu bảo hiểm, nhu cầu tích luỹ tài chính của khách hàng theo từng giai đoạn của cuộc đời.

Ưu điểm nổi trội của gói bảo hiểm này:

 • Tặng ngay 10% của Phí bảo hiểm định kỳ của Năm Hợp đồng đầu tiên
 • Số tiền bảo hiểm cao tối đa gấp 40 lần Phí bảo hiểm đóng hàng năm
 • Có thể lựa chọn Số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5% hàng năm

2.3. An Phát Hưng Gia

An Phát Hưng Gia được thiết kế nhằm đáp ứng tốt nhất những thay đổi trong cuộc sống của Khách hàng thông qua cơ chế linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm, lựa chọn và thay đổi: Số tiền bảo hiểm, Quyền lợi bảo hiểm tử vong, Tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm.

Ưu điểm nổi bật của gói bảo hiểm này:

 • Số tiền bảo hiểm cao tối đa gấp 40 lần Phí bảo hiểm định kỳ đóng hằng năm
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong được ứng trước tối đa lên đến 500 triệu đồng
 • Cơ hội lựa chọn số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5%/năm
 • Điều chỉnh phí đóng linh hoạt trong quá trình tham gia.

2.4. An Tâm Học Vấn

An Tâm Học Vấn: giải pháp tài chính linh hoạt kết hợp “bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư”, giúp cha mẹ đảm bảo nguồn tài chính vững chắc và con đường học

vấn cho con yêu, để con có thể bay cao, bay xa, tự tin bước vào đời và gặt hái những thành công.

Sản phẩm An Tâm Học Vấn hỗ trợ để cha mẹ có thể luôn bên con và cho con nhiều hơn mơ ước. Thông qua sản phẩm này, cha mẹ có thể giáo dục con cách sống có mục tiêu, nỗ lực phấn đấu để đạt được thành công, biết tiết kiệm và trân trọng những giá trị trong cuộc sống.

Ưu điểm nổi bật của gói bảo hiểm này:

 • 6 quyền lợi bảo hiểm toàn diện trước các Bệnh lý nghiêm trọng và Bệnh hiểm nghèo
 • 500 triệu: Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong (tối đa 500 triệu đồng) với Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối
 • Giá trị học bổng bằng 10% Giá trị tài khoản hợp đồng (tối đa 50 triệu đồng)
 • Được miễn đóng phí bảo hiểm khi cha mẹ hoặc con mắc bênh lý nghiêm trọng

cta-banner

collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút


#2 BẢO VỆ

Bởi “Sức khỏe là tài sản quý giá nhất đối với mỗi người”, vì vậy, hãy bắt đầu thay đổi thói quen sống để bảo vệ sức khỏe chính mình ngay từ hôm nay.

2.1. An Phát Cát Tường

An Phát Cát Tường ưu việt với đa dạng quyền lợi bảo vệ, tích lũy sinh lời kết hợp cùng các quyền lợi nâng cao tùy chọn, là giải pháp hoàn hảo đảm bảo cuộc sống bình an và tương lai tài chính vững chắc vẹn toàn cho cả gia đình.

Quyền lợi nổi trội của sản phẩm:

 • 12 Quyền lợi trong 1 Hợp đồng duy nhất
 • Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ
 • Quyền lợi bảo hiểm Bệnh Ung thư/ Đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng và Chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho Trợ cấp nằm viện và Phẫu thuật
 • Có thể đóng toàn bộ phí 1 lần, bảo vệ lên đến 20 năm

2.2. Trọn Đời Yêu Thương

Giải pháp tài chính tích hợp Trọn Đời Yêu Thương với nhiều ưu điểm hấp dẫn, linh hoạt trong gói chăm sóc sức khỏe Vàng và Kim cương sẽ là tấm khiên vững chắc, mang lại sự bình an cho cả gia đình chỉ trong 1 Hợp đồng duy nhất.

Quyền lợi nổi trội của sản phẩm:

 • Chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trong cùng 1 Hợp đồng duy nhất
 • Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong tối đa 500 triệu đồng với Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối
 • Bảo vệ trọn đời với mức bảo vệ cao lên đến 150 lần Phí bảo hiểm định kỳ đóng hàng năm
 • Không giới hạn bệnh viện chữa trị, chủ động lựa chọn mức bảo vệ và phạm vi bảo vệ

2.3. An Bình Thịnh Vượng

An Bình Thịnh Vượng là giải pháp bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Sản phẩm mang đến cho khách hàng sự vững tâm về nguồn tài chính khi không may mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng. Đây cũng là giải pháp giúp khách hàng tích lũy tài chính một cách có kỷ luật để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai khi về già hoặc khi may mắn không mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng nào.

Quyền lợi nổi trội của sản phẩm:

 • 46 Bệnh lý nghiêm trọng được bảo vệ
 • Được chi trả lên đến 1.000 ngày nằm viện
 • Được chi trả lên đến 400% số tiền bảo hiểm
 • Chi trả quyền lợi định kỳ 3 năm/lần từ năm thứ 4

2.4. An Phát Bảo Gia

Với tính năng bảo vệ toàn diện của An Phát Bảo Gia, chỉ cần một Hợp đồng bảo hiểm duy nhất, cả bạn và những người thân trong gia đình sẽ luôn được bảo vệ tài chính trước những bất trắc không lường trước trong cuộc sống. Bạn chỉ cần tham gia một Hợp đồng duy nhất nhưng số thành viên có thể được bảo hiểm thì không giới hạn, có thể là 3,4,5 người hoặc nhiều hơn… tùy thuộc vào sự lựa chọn bạn.

Quyền lợi nổi trội của sản phẩm:

 • Chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trong 1 Hợp đồng duy nhất
 • Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong tối đa 500 triệu đồng với Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.
 • Được đóng phí đóng thêm tối đa gấp 5 lần phí bảo hiểm định kỳ

cta-banner

collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút


#3 TÍCH LŨY

An Hưng Phát Lộc là giải pháp tài chính ưu việt của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ.

3. An Hưng Phát Lộc

Sản phẩm kết hợp vừa bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống, vừa đảm bảo tích lũy tài chính trong dài hạn và đặc biệt giải quyết được nhu cầu sử dụng nguồn tài chính ngắn hạn với những quà tặng hấp dẫn từ Bảo Việt Nhân thọ.

An Hưng Phát Lộc có gì đặc biệt:

 • Chi trả lên đến 344% Số tiền bảo hiểm khi đáo hạn
 • Chi trả Quyền lợi định kỳ 3 năm/lần, tối đa lên đến 80% Số tiền bảo hiểm gốc
 • Chi trả tối đa 300% số tiền bảo hiểm gia tăng cho rủi ro tử vong
 • Đóng phí ngắn 5 năm được bảo hiểm tối đa lên đến 25 năm

#4 HƯU TRÍ

Vì sao bạn cần chuẩn bị kế hoạch tài chính cho tuổi hưu? Tuổi nghỉ hưu sẽ là lúc tuyệt vời nhất cho những ước mơ khi còn trẻ mà bạn chưa thực hiện được, và thật tuyệt vời khi bạn có thể “rủng rỉnh” túi cho những ước mơ này.

4. Hưu Trí An Khang

Sống an nhàn là điều mỗi chúng ta luôn mong mỏi, khát khao khi đến tuổi bóng xế chiều. Không toan tính cho việc mưu sinh, chẳng bận tâm chi tiêu mỗi tháng để được ngao du đây đó và vui quây quần bên những người thân yêu…

Thấu hiểu những lo âu và mong muốn được chia sẻ bao ước mơ tốt đẹp trên mỗi chặng đường trong cuộc sống, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho bạn kế hoạch hưu trí dành cho cá nhân Hưu Trí An Khang. Đây chính là sự chuẩn bị tài chính tốt nhất để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống về già độc lập, “rủng rỉnh” như khi còn ở ”tuổi xuân xanh” cho đến tận cuối đời với mức lương hưu như mong muốn.

Hưu Trí An Khang có gì nổi bật:

 • Nhận ngay 50% giá trị tài khoản khi bắt đầu nghỉ hưu và tiếp tục nhận quyền lợi hưu trí những năm tiếp theo
 • Số tiền của Quyền lợi trợ cấp mai táng tối đa lên tới 30 triệu

cta-banner

collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút


#5 DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Nhân tố nào quan trọng nhất tạo nên sự phát triển bền vững, tốt đẹp của một doanh nghiệp, một tổ chức? Câu trả lời chắc chắn là con người. Chăm lo cho con người chính là chăm lo cho sự phát triển bền vững, tốt đẹp của doanh nghiệp, tổ chức. Do vậy, mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có những cách chăm lo cho các thành viên yêu quý trong ngôi nhà chung của mình.

5.1. Hưu Trí Vững Nghiệp

Giải pháp bảo hiểm Hưu Trí Vững Nghiệp của Bảo Việt Nhân thọ với thiết kế ưu việt cùng nhiều chính sách ưu đãi sẽ là chương trình phúc lợi phù hợp nhất đồng hành cùng các doanh nghiệp trong thế kỷ 21.

Tại sao lại chọn Hưu Trí Vững Nghiệp:

 • Phúc lợi bổ sung giúp thành viên an tâm cống hiến, gia tăng hiệu quả công việc
 • Chính sách tưởng thưởng đặc biệt thu hút, giữ chân nhân tài
 • Giải pháp phúc lợi kết hợp hưởng thu nhập đầu tư theo lãi suất thực tế
 • Chương trình phúc lợi được Nhà nước khuyến khích và ưu đãi thuế

5.2. An Nghiệp Thành Công

Thấu hiểu được giá trị con người, Bảo Việt Nhân thọ mong muốn được cùng Quý doanh nghiệp, tổ chức chăm lo, bảo vệ cho các thành viên của mình thông qua sản phẩm bảo hiểm nhóm An Nghiệp Thành Công. Đây chính là giải pháp bảo hiểm thể hiện sự bảo vệ, trân trọng người lao động và có được sự an tâm trước những sự cố bất ngờ trong quá trình kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức.

Tại sao lại chọn An Nghiệp Thành Công:

 • Bảo hiểm nhiều thành viên chỉ trong 1 Hợp đồng
 • Thời hạn bảo hiểm 1 năm, được tái tục hàng năm

VI. Mua Bảo Việt Nhân thọ ở đâu uy tín?

IBAOVIET rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

 • Tổng đài tiếp nhậntư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
 • Tư vấn viên của IBAOVIET đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
 • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOVIET cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

VII. Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Gọi tư vấn 0966.795.333
 
zalo-icon