Bảo hiểm du lịch nội địa là gì?

Bảo hiểm du lịch nội địa là gói bảo hiểm du lịch giúp bạn có thể an tâm tham gia những chuyến đi du lịch trong phạm vi lãnh thổ của nước Việt Nam. Khi chẳng may xảy ra rủi ro, tai nạn, sự cố thì công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn chi trả và hỗ trợ bạn trong những trường hợp khẩn cấp.

Bảo hiểm du lịch nội địa là gì?
Bảo hiểm du lịch nội địa là gì?

Những điều cần biết về bảo hiểm du lịch nội địa

– Khi tham gia gói bảo hiểm du lịch nội địa thì bạn sẽ được tự chủ và chủ động hơn về kinh tế khi chẳng may xảy ra sự cố trong chuyến đi của mình.

– Hợp đồng bảo hiểm du lịch nội địa sẽ có hiệu lực kể từ khi người được bảo hiểm qua cửa kiểm soát vé để vào khu du lịch và thời hạn kết thúc bảo hiểm là khi người tham gia bảo hiểm ra khỏi cửa kiểm soát vé đó

– Công ty bảo hiểm du lịch chi trả và thanh toán nếu người được bảo hiểm bị thương tật, tử vong do tai nạn, ốm đau, bệnh tật trong phạm vi bảo hiểm.

– Hoặc người được bảo hiểm có những hành động cứu người, thamgia các hoạt động chống phạm pháp, cứu tài sản của nhân dân, nhà nước

– Đối với trường hợp xảy ra tai nạn mà người được bảo hiểm tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả và thanh toán toàn bộ số tiền đã được ghi rõ trong hợp đồng bảo hiểm du lịch nội địa

– Ngoài ra, nếu người được bảo hiểm bị thương tật trong phạm vi bảo hiểm thì cũng sẽ được công ty bảo hiểm du lịch chi trả số tiền bảo hiểm theo quy định. Còn đối với những trường hợp ốm đau, bệnh tật dẫn đến tử vong trong phạm vi bảo hiểm thì cũng sẽ được thanh toán 50% số tiền bảo hiểm đã được quy định trong hợp đồng bảo hiểm

– So với các chi phí khác trong chuyến đi du lịch thì phí bảo hiểm du lịch nội địa có mức phí rất thấp vì thế bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là bạn đã có thể bảo vệ và đảm bảo an toàn cho chuyến đi du lịch của mình rồi.

– Bên cạnh đó, thì bạn cần lưu ý rằng gói bảo hiểm du lịch trong nước này sẽ không bảo hiểm và chi trả đối với những trường hợp bị mất hành lý, giấy tờ như gói bảo hiểm đi du lịch quốc tế.

Trên đây là những thông tin cần biết về gói bảo hiểm du lịch nội địa. Hãy mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân để giúp bạn có được chuyến đi du lịch vui vẻ và an toàn nhất. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm thì hãy liên hệ với ibaoviet.vn chúng tôi nhé!

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *