Bảo hiểm du lịch khối schengen là gì?

Hiện nay, nhu cầu đi du lịch trong nước và quốc tế để có thể khám phá những điều kỳ thú, những điều mới lạ ở những vùng đất mới, con người mới ngày càng tăng cao. Chính vì thế mà nhu cầu bảo hiểm du lịch cũng ngày càng tăng cao. Bài viết dưới đây ibaoviet.vn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về sản phẩm bảo hiểm du lịch khối Schengen, bạn hãy tham khảo nhé!

Bảo hiểm du lịch khối schengen là gì?
Bảo hiểm du lịch khối schengen là gì?

1. Bảo hiểm du lịch khối schengen

– Như các bạn đã biết thì khối schengen bao gồm 26 nước: Áo, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Thụy Sĩ, Công Hòa Séc, Bỉ, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hà Lan, Na Uy, Slovenia, Iceland, Hy Lạp, Lihuania, Luxembough, Malta, Lavita, Ý, Hà Lan, Litva, Phần Lan, Estonia, Slovenia, Slovakia

– Đối với những thủ tục nhập cảnh ở những quốc gia thuộc khối schengen này khá đơn giản. Bạn chỉ cần xin dấu nhập cảnh của một trong số các quốc gia trên là bạn có thể tự do đi lại ở những quốc gia khác trong khối.

– Khi đi du lịch dù bạn có cẩn thận đến máy thì cũng không thể tránh khỏi những vấn đề rủi ro hoặc những tai nạn bất ngờ mà bạn không thể lường trước được. Bởi những rủi ro này có thể là do thay đổi khí hậu, không quen với đồ ăn ở nơi đây hay chẳng may bạn bị tai nạn khi tham gia giao thông gây ra những mất mát, tổn thất lớn về tài sản.

– Chính vì thế việc tham gia  bảo hiểm đi du lịch quốc tế  hay bảo hiểm du lịch khối schengen sẽ trợ giúp bạn khi chẳng may bạn gặp phải những rủi ro, tai nạn đó trên hành trình, chuyến đi du lịch của bạn

– Một trong những điểm đặc biệt nữa đó chính là đây là gói bảo hiểm bắt buộc và là điều kiện cần để xin visa sang các nước khối schengen. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đi du lịch ở những nước này nhé!

2. Bảo hiểm du lịch của Bảo Việt

– Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch khối schengen, bảo hiểm du lịch châu Âu chất lượng và uy tín nhất trên thị trường với mức giá phù hợp với nhu cầu của mỗi người

– Mức phí bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào thời gian đi du lịch, số người và nhu cầu mua các quyền lợi bảo hiểm cao. Khi tham gia bảo hiểm du lịch của Bảo Việt thì khách hàng có thể sử dụng để đi công tác, tham gia sự kiện, du học, thăm thân….

– Đến với sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt bạn hoàn toàn không phải lo lắng và xua tan mọi lo âu bởi sản phẩm bảo hiểm du lịch khối schengen của Bảo Việt sẽ đáp ứng được các yêu cầu của đại sứ quá ở tất cả các nước thuộc khối schengen

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm du lịch khối schengen bạn hãy tham khảo và tìm hiểu. Nếu có thắc mắc về sản phẩm bảo hiểm này thì bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ lập tức với chúng tôi để được tư vấn mua bảo hiểm du lịch phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời