Bảo hiểm du học Saudi Arabia

Vì sao cần mua bảo hiểm du học Saudi Arabia

Mua bảo hiểm du học khi đi du học đến Saudi Arabia là cần thiết bởi vì việc mua bảo hiểm sẽ bảo vệ các sinh viên trước những rủi ro không mong muốn khi đang học tập và sinh sống ở đất nước này. Dưới đây là một số lý do tại sao cần mua bảo hiểm du học Saudi Arabia:

 • Yêu cầu của chính phủ: Theo quy định của chính phủ Saudi Arabia, tất cả sinh viên quốc tế đến học tập ở đây đều phải có bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn. Nếu không có bảo hiểm, sinh viên có thể bị từ chối cấp thị thực hoặc bị trục xuất khỏi đất nước.
 • Bảo vệ sức khỏe: Mua bảo hiểm du học sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của sinh viên khi họ phải đối mặt với các bệnh tật, tai nạn hoặc sự cố khẩn cấp. Bảo hiểm y tế sẽ chi trả các chi phí điều trị và thuốc cho sinh viên khi cần thiết.
 • Bảo vệ tài sản: Bảo hiểm du học cũng cung cấp bảo vệ cho tài sản của sinh viên khi họ đang sống và học tập ở Saudi Arabia. Bảo hiểm tài sản sẽ đảm bảo sự an toàn của tài sản của sinh viên, bao gồm cả đồ dùng cá nhân và các tài sản khác như điện thoại di động, máy tính xách tay,…
 • Hỗ trợ khẩn cấp: Nếu sinh viên gặp sự cố khẩn cấp hoặc cần hỗ trợ bất kỳ lúc nào trong quá trình học tập và sinh sống ở Saudi Arabia, bảo hiểm du học sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính và hướng dẫn để giải quyết vấn đề.

Vì vậy, mua bảo hiểm du học là rất cần thiết khi đến Saudi Arabia để bảo vệ sức khỏe và tài sản của bạn và đảm bảo rằng bạn có sự hỗ trợ khi gặp sự cố khẩn cấp.

LƯU Ý: Sản phẩm bảo hiểm du lịch nước ngoài được mua và sử dụng làm các loại bảo hiểm dưới đây

 • Bảo hiểm du lịch quốc tế
 • Bảo hiểm du học
 • Bảo hiểm công tác nước ngoài
 • Bảo hiểm xuất khẩu lao động
 • Bảo hiểm thăm thân

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các bảo hiểm liệt kê trên thì bạn hãy mua bảo hiểm loại du lịch quốc tế

Hãy cùng tìm hiểu loại hình bảo hiểm dành cho du học sinh qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chung

“Hãy cứ đi đi ngoài kia là thế giới. Mỗi bước chân, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn vẹn toàn”. Bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt với những chương trình bảo hiểm đa dạng đáp ứng nhu cầu đi du lịch khắp nơi trên thế giới: Các nước ASEAN, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, toàn thế giới (trừ Việt Nam). Bạn chỉ việc đi thôi, còn bảo vệ bạn, cứ để Bảo hiểm Bảo Việt lo nhé!

Bảo hiểm du lịch loại quốc tế bảo hiểm Bảo Việt khi sở hữu sẽ được bảo vệ toàn diện loại bảo hiểm du học nếu bạn là du học sinh. Loại bảo hiểm du học nước ngoài này là người bạn đồng hành tin cậy trong mỗi chuyến đi du lịch, công tác, du học, thăm thân,… Đến với bảo hiểm đi du lịch quốc tế bảo hiểm Bảo Việt mọi người đều hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Ưu điểm “bảo hiểm du lịch quốc tế” của Bảo Việt:

Gói bảo hiểm này được dùng để: Xin Visa đi du lich, du học, thăm thân, đi công tác nước ngoài,…và đươc các đại sứ quán chấp nhận, và được nhập cảnh vào các quốc gia và vùng lãnh thổ khó tính nhất.

 • Hay được các đại sứ quán đề xuất mua bên Bảo Việt
 • Hợp lệ xin Visa hoặc nhập cảnh vào quốc gia / vùng lãnh thổ: Các gói bảo hiểm của bảo hiểm Bảo Việt đều hợp lệ thủ tục
 • Nhiều mức phí và quyền lợi khác nhau tùy vào nhu cầu và điều kiện từng quý khách hàng: Mức phí luôn thấp nhất
 • Phạm vi bảo hiểm rộng khắp: Phạm vi bảo hiểm toàn cầu trừ Việt Nam
 • Tư vấn viên có trình độ cao: Tư vấn viên đều tốt nghiệp cử nhân, am hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của anh/chị
 • Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc
 • Thời gian cấp bảo hiểm nhanh chóng
 • Thương hiệu Bảo Việt là thương hiệu quốc gia luôn đi đầu trong lĩnh vực về dịch vụ trước, trong và sau bán hàng
 • Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện
 • Áp dụng mức phí ưu đãi dành cho đơn gia đình cùng tham gia
 • Thời gian cấp bảo hiểm nhanh chóng, thuận tiện

Biểu phí và quyền lợi bảo hiểm 

Bảng quyền lợi bảo hiểm du học Saudi Arabia

Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút


  Bảng biểu phí bảo hiểm du học Saudi Arabia

  Bảng biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

  collect-leads

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   Độ tuổi tham gia

   Đơn bảo hiểm này có hiệu lực đối với các cá nhân có giới hạn độ tuổi như sau:

   • Người lớn: Những người có độ tuổi từ 17-85.
   • Trẻ em: Những người có độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi.
   • Trẻ em có độ tuổi từ 11 trở xuống phải được một người có tên trên hợp đồng bảo hiểm là người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với người đó.
   • Trẻ em có độ tuổi từ 12 đến 16 đi du lịch một mình cũng sẽ được chấp nhận bảo hiểm theo chương trình này chỉ khi tính phí bảo hiểm theo bảng phí chuẩn của người lớn. Với những trường hợp này, chỉ chi trả các quyền lợi cho chương trình trẻ em.

   Phạm vi bảo hiểm và nơi xuất phát

   a/ Phạm vi bảo hiểm: Toàn thế giới trừ Việt Nam

   b/ Nơi xuất phát: Bảo hiểm này chỉ có hiệu lực đối với chuyến đi xuất phát từ Việt Nam

   c/ Bảo hiểm này sẽ tự động gia hạn thêm tối đa là 10 ngày mà không phải trả thêm phí trong trường hợp chuyến đi của Người được bảo hiểm bị chậm trễ không thể tránh khỏi trước khi khởi hành.

   d/ Mở rộng thời hạn bảo hiểm

   Theo yêu cầu của Người được bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm có thể được mở rộng với các điều kiện sau:

   (a) bản gốc giấy yêu cầu bảo hiểm đã được chấp nhận của khách hàng được Công ty xác nhận.

   (b) đơn bảo hiểm này chưa hết hạn vào thời điểm đưa ra yêu cầu gia hạn.

   (c) sau khi gia hạn, thời hạn bảo hiểm không quá 180 ngày.

   (d) thanh toán bổ sung phí bảo hiểm (tùy theo yêu cầu về mức phí tối thiểu) theo quy định của Công ty.

   Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

   Trong quá trình du học tại Saudi Arabia, việc mua bảo hiểm du học là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe và tài chính của bạn. Với bảo hiểm du học, bạn sẽ yên tâm hơn trong trường hợp có bất kỳ sự cố y tế, tai nạn hoặc mất mát tài sản trong quá trình du học.

   Việc mua bảo hiểm du học cũng cho phép bạn đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi về bảo hiểm của trường đại học hoặc chính phủ địa phương, giúp bạn được chấp nhận và nhập học một cách dễ dàng.

   Hơn nữa, khi mua bảo hiểm du học, bạn cũng có thể lựa chọn các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình, bao gồm cả bảo hiểm sức khỏe, tai nạn, mất mát tài sản và hỗ trợ khẩn cấp.

   Với những thông tin về Saudi Arabia và lợi ích của việc mua bảo hiểm du học tại đất nước này, hy vọng bạn sẽ có được quyết định đúng đắn và chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du học của mình.

   Liên hệ tư vấn

   Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

   1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

   2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

   3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

   4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

   5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

   cta-banner


   collect-leads

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

    Tìm hiểu về đất nước Saudi Arabia

    Bảo hiểm du học Saudi Arabia

    Saudi Arabia, tên chính thức là Vương quốc Saudi Arabia, là một quốc gia nằm ở phía tây nam châu Á, trên bán đảo Ả Rập. Với diện tích hơn 2 triệu km², Saudi Arabia là quốc gia lớn thứ 14 trên thế giới và là quốc gia lớn nhất ở Trung Đông. Với khoảng 34 triệu dân, Saudi Arabia cũng là quốc gia đông dân thứ 40 trên thế giới.

    Vương quốc này có giá trị kinh tế lớn nhất thế giới trong lĩnh vực khai thác dầu mỏ, đóng góp lớn vào ngân sách quốc gia. Các ngành khác như nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ cũng đang phát triển.

    Saudi Arabia là quốc gia có nền văn hóa và tôn giáo đặc trưng. Islam Sunni là tôn giáo chính thức và ở đây, đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, văn hóa và phong tục tập quán. Ngoài ra, các nền văn hóa Ả Rập, Ba Tư và Hồi giáo cũng có sự ảnh hưởng lớn tới đất nước này.

    Thủ đô và thành phố lớn nhất của Saudi Arabia là Riyadh, là trung tâm chính trị và kinh tế của đất nước. Các thành phố khác đáng chú ý bao gồm Jeddah, Mecca và Medina. Saudi Arabia cũng là nơi thánh đường Hồi giáo Mecca nằm, nơi hàng triệu tín đồ Hồi giáo đến hành hương mỗi năm.

    Ngoài ra, Saudi Arabia cũng là một quốc gia có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, bao gồm khu bảo tồn thiên nhiên Wadi Rum, thành phố cổ Madain Saleh và sa mạc Rub’ al Khali. Tuy nhiên, vì một số hạn chế về quy định và tôn giáo, Saudi Arabia không dễ dàng cho du khách nước ngoài đến tham quan và khám phá.

    Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.