Bảo hiểm du học Pháp và những điều cần biết

Pháp là một trong những đất nước được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên của Việt Nam lựa chọn để đi du học. Bởi khi đi du học sang Pháp thì bạn sẽ được đào tạo bởi chương trình giáo dục hiện đại, tiên tiến với nền giáo dục tuyệt vời. Khi đi du học Pháp thì đòi hỏi bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và trong đó việc mua bảo hiểm du học Pháp là điều hết sức quan trọng. Dưới đây là một số thông tin cần biết về bảo hiểm du học Pháp bạn hãy tham khảo nhé!

Bảo hiểm du học Pháp và những điều cần biết
Bảo hiểm du học Pháp và những điều cần biết

Những điều cần biết về bảo hiểm du học Pháp

– Đi du học Pháp thì bạn có thể đi tự túc hoặc là đi du học theo chương trình học bổng toàn phần hoặc 1 phần. Nếu bạn đi du học với học bổng thì gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tài chính, chi phí không nhỏ khi đi du học tại Pháp. Còn nếu bạn đi du học tự túc thì sẽ tiêu tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi chi phí ăn uống, học tập và sinh hoạt tại Pháp sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều so với Việt Nam.

– Bên cạnh đó, để chuẩn bị đi du học Pháp thì đòi hỏi bạn cần phải có chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng các giấy tờ cùng các vấn đề khác liên quan và cần thiết để hoàn thành các thủ tục đi du học. Bạn cần phải chuẩn bị xin visa Pháp, apply xin học bổng, làm bảo hiểm du học Pháp hoặc bảo hiểm du lịch châu Âu, dịch thuật và công chứng các giấy tờ liên quan, đặt vé máy bay…

– Trong đó, thì mua bảo hiểm du học Pháp rất quan trọng. Bởi nó sẽ chi trả cho những rủi ro, tai nạn không mong muốn xảy ra khi lân đầu tiên bạn đặt chân tới nước Pháp.

– Bảo hiểm du học thông thường thì sẽ có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm cho các du học sinh. Bạn có thể mua bảo hiểm du học Pháp ở trong nước hoặc bạn có thể mua bảo hiểm sức khỏe tại Pháp nhưng phí bảo hiểm sẽ đắt hơn rất nhiều so với việc bạn mua bảo hiểm ở Việt Nam

– Tuy nhiên, đối với bạn đi du học trong thời gian dài và lớn hơn 1 năm thì bạn nên lựa chọn mua bảo hiểm du học Pháp tối thiểu là hơn 1 năm. Còn đối với những bạn đi du học ngắn ngày thì bạn có thể lựa chọn mua bảo hiểm du học theo thời gian thực tế.

– Nếu bạn mua bảo hiểm du học Bảo Việt thì bạn sẽ có 3 chương trình để lựa chọn với chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương. 3 chương trình bảo hiểm du học này của Bảo Việt đều đáp ứng nhu cầu xin visa của đại sứ quán về mức bảo hiểm tối đa từ 30.000 EUR hoặc là 50.000 USD. Vì thế, khi mua bảo hiểm du học Pháp của Bảo Việt thì bạn có thể yên tâm về thủ tục xin visa và khả năng xin visa đúng thời hạn sẽ cao hơn và sẽ không làm nhỡ kế hoạch của bạn

– Trong đó, chương trình bảo hiểm du học Bạc được khá nhiều người lựa chọn. Bởi đây là chương trình bảo hiểm có chi phí thấp mà vẫn đáp ứng được đầy đủ quyền lợi cũng như yêu cầu xin visa của đại sứ quán. Khi mua bảo hiểm du học châu Âu thì hiệu lực này không chỉ có hiệu lực ở Pháp mà nó còn có hiệu lực ở toàn bộ các nước thuộc khối schengen.

– Những quyền lợi cơ bản khi bạn mua bảo hiểm du học Pháp: hỗ trợ chi phí y tế, tai nạn cá nhân, trợ cấp nằm viện, cứu trợ khẩn cấp, chuyến đi bị trì hoãn, mất hành lý, giấy tờ cá nhân; cùng nhiều quyền lợi khác. Vì thế, khi mua bảo hiểm du học Pháp thì bạn sẽ được hỗ trợ tối đa và giúp bạn an tâm học tập và sinh sống trong thời gian tại Pháp

Trên đây là một số thông tin cần thiết về bảo hiểm du học Pháp. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn gói bảo hiểm du học phù hợp để có thể đảm bảo an toàn và yên tâm học hành và sinh sống tại Pháp. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm du học Pháp hoặc cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ tới Bảo hiểm Bảo Việt để được hỗ trợ nhé!

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *