Bảo hiểm du học phần lan và những điều cần biết

Có rất nhiều người đang có kế hoạch sang Phần Lan để đi du học bởi Phần Lan được biết đến là quốc gia có trình độ phát triển giáo dục rất cao. Tuy nhiên để chuẩn bị cho chuyến đi du học của mình thì bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều các giấy tờ, thông tin cần thiết cho chuyến đi du lịch của mình như làm hộ chiếu, visa, hành lý tư trang cần thiết và đặc biệt không thể thiếu đó chính là bảo hiểm du học Phần Lan để đảm bảo an toàn cho chuyến đi du lịch của mình.

Những điều cần biết về bảo hiểm du học Phần Lan

Khi nhắc tới Phần Lan chắc hẳn các bạn đã biết đây là quốc gia thuộc Bắc Âu và giáp với Thụy Điển, Nauy, biển Baltic. Phần lan không chỉ có nhiều cảnh thiên nhiên đẹp mà đây cũng là quốc gia có trình độ phát triển giáo dục rất cao vì thế mà có rất nhiều người lựa chọn Phần Lan để đi du học, du lịch. Tuy nhiên, để có thể xin visa du học của đại sứ quán cũng như đảm bảo cho thời gian học tập, sinh sống tại Phần Lan thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

Bảo hiểm du học phần lan và những điều cần biết
Bảo hiểm du học phần lan và những điều cần biết

1. Bảo hiểm du học Phần Lan là gì?

– Bảo hiểm du học Phần Lan là người đồng hành không thể thiếu trong chuyến đi của mình và đây còn được coi là giấy thông hành rất quan trọng chỉ sau hộ chiếu của bạn. Bởi nếu chẳng may trong thời gian học tập, sinh sống tại Phần Lan mà bạn gặp phải những sự cố, rủi ro không mong muốn thì gói bảo hiểm này sẽ chi trả các chi phí y tế, chi phí nằm viện, thuốc men và nhiều chi phí khác

– Bạn có thể dễ dàng mua gói bảo hiểm du học này tại các công ty bảo hiểm. Tuy nhiên thì bạn nên lựa chọn các công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng để đảm bảo được quyền lợi, tiết kiệm chi phí cũng như đáp ứng điều kiện của Châu Âu và được đại sứ quán chấp thuận xin visa

2. Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm du học

– Mua bảo hiểm du học Phần Lan rất quan trọng, bởi nó chính là yếu tố quyết định việc xin visa của bạn có được Đại sứ quán chấp thuận hay không và quyết định bạn có đi sang Phần Lan đúng thời hạn và kế hoạch của bạn hay không. Do đó bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin, nội dung liên quan tới việc xin visa để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Đại sứ quán.

Bảo hiểm du học phần lan và những điều cần biết
Bảo hiểm du học phần lan và những điều cần biết

– Trong đó gói bảo hiểm du học hay bảo hiểm du lịch châu Âu là một trong những giấy tờ, bộ phận không thể thiếu trong hồ sơ xin visa sang Phần Lan của bạn. Vì thế mà khi chuẩn bị hồ sơ và các thông tin mua bảo hiểm cần phải nắm rõ các thông tin sau:

+ Thông tin cá nhân của người được bảo hiểm: họ tên, ngày sinh, hộ chiếu, địa chỉ( cần ghi ngắn gọn tỉnh thành phố theo hộ khẩu của người được bảo hiểm)

+ Mức bồi thường bảo hiểm du học: là số tiền bảo hiểm mà công ty bảo hiểm chi trả bồi thường cho người được bảo hiểm du học tối thiểu với mức trách nhiệm tối thiểu là 50.000 USD hoặc 30.000 EUR. Ngoài ra bạn cần lưu ý nếu mức đền bù mà được đề cập bằng VND thì giấy chứng nhận bảo hiểm cần phải đề cập đến mệnh giá đền bù USD hoặc EU tương đương sau khi đã được quy đổi theo tỷ giá hiện hành

+ Cần nắm rõ được những quyền lợi bảo hiểm như chứng nhận bảo hiểm phải ghi rõ các quyền lợi như ch phí y tế, ốm đau, tai nạn hay vận chuyển hồi hương cùng rất nhiều quyền lợi khác của người được bảo hiểm cũng như khu vực địa lý mà gói bảo hiểm có hiệu lực.

Trên đây là những điều cần biết về bảo hiểm du học Phần Lan. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn hoặc muốn mua bảo hiểm du học thì hãy liên hệ trực tiếp với ibaoviet.vn chúng tôi tại đây để chúng tôi hỗ trợ giúp bạn.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời