Tôi sang nước ngoài xuất khẩu lao động thì có cần mua bảo hiểm sức khỏe không? Nên mua loại bảo hiểm sức khỏe nào? Ở đâu uy tín? Hôm nay hãy cùng IBAOVIET tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe cho những người đi xuất khẩu lao động nhé.

Bảo hiểm xuất khẩu lao động là gì?

Bảo hiểm xuất khẩu lao động còn được gọi là bảo hiểm du lịch quốc tế. Đây là loại hình bảo hiểm dành riêng cho những người Việt Nam chuẩn bị sang nước ngoài học tập, làm việc hay thậm chí là thăm người thân. Khi người mua bảo hiểm gặp vấn đề về mặt sức khỏe, công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả theo điều khoản hợp đồng.

Tại sao cần mua bảo hiểm sức khỏe xuất khẩu lao động?

Ngày nay, tình trạng dân số già ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Ba Lan… Điều này dẫn đến việc mất cân bằng hay thiếu hụt nhân lực trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Những quốc gia này có các tiêu chí về điều kiện sức khỏe, trình độ học vấn, đạo đức, ngoại ngữ,…và thường yêu cầu người lao động khám sức khỏe để đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động.

Người dân Việt Nam sang nước ngoài với mục đích lao động, làm việc nên mua bảo hiểm sức khỏe cho mình nhằm phòng tránh các rủi ro trong tương lai như ốm đau, bệnh tật, tai nạn,…

Nên mua bảo hiểm xuất khẩu lao động ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm xuất khẩu lao động được kinh doanh trên thị trường bởi các công ty khác nhau. Tuy nhiên, xét về quyền lợi cũng như mức phí bảo hiểm thì gói bảo hiểm xuất khẩu lao động quốc tế của Bảo Việt vẫn là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

IBAOVIET – với tư cách là kênh phân phối của công ty Bảo hiểm Bảo Việt, rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOVIET đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOVIET cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc qua email: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon