Để đảm bảo an toàn cũng như tăng các chế độ cho nhân viên, tạo sự gắn bó lâu dài cũng như đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các công ty, cơ quan hiện tại ibaoviet.vn xin giới thiệu với quý khách hàng một số gói bảo hiểm mà các cơ quan tổ chức hay tìm hiểu tham gia:

1/ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện: Đây là gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt cung cấp các dịch vụ về y tế chất lượng cao cho doanh nghiệp bao gồm Bảo hiểm sức khỏe tổ chức, gói bảo việt An Gia, gói bảo việt intercare,…. và rất nhiều gói bảo hiểm khác nữa tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi doanh nghiệp, tổ chức,….

2/ Bảo hiểm tai nạn con người: Gói bảo hiểm này nhằm bảo vệ nhân viên 24/24 bởi mọi rủi ro đến từ tai nạn, với nhiều hạn mức trách nhiệm đa dạng và mức phí linh hoạt. Bên cạnh đó một số công ty làm trong lĩnh vực xây dựng theo quy định của nhà nước bắt buộc phải mua gói bảo hiểm tai nạn này. Một số gói bảo hiểm này như: Bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm tai nạn lao động,….

3/ Bảo hiểm cháy nổ và bảo hiểm tài sản: Nhằm bảo vệ tài sản của công ty, cơ quan tổ chức khỏi các rủi ro về cháy nổ, sét, đình công,… nhằm ổn định sản xuất và bảo vệ tốt nhất cho tài sản của công ty, tổ chức. Một số gói bảo hiểm bao gồm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, bảo hiểm cháy nổ tự nguyện, bảo hiểm tài sản kỹ thuật,….

4/ Bảo hiểm xe cơ giới: Loại hình này cung cấp các gói bảo hiểm cho xe ô tô như: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc (BH TNDS), bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện, bảo hiểm vật chất xe ô tô (bảo hiểm 2 chiều, bảo hiểm thân vỏ).

Bảo hiểm cho công ty

Bảo hiểm cho công ty

Hiện tại ibaoviet giới thiệu 1 số loại hình cơ bản còn rất nhiều loại hình tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính các cơ quan tổ chức có thể lựa chọn các hình thức phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333, Email: hotro@ibaoviet.vn để được tư vấn một cách nhanh nhất.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon