Bảo hiểm cho con có nên mua không?

Để đáp ứng được nhu cầu của những bậc phụ huynh, những công ty đã cho ra mắt nhiều sản phẩm khiến cho những bậc phụ huỳnh phải phân vân rằng không biết có nên mua bảo hiểm cho con hay không?

Những gói bảo hiểm cho con tốt nhất

Gói bảo hiểm nhân thọ

Đây là dòng sản phẩm bảo hiểm cho con dài hạn và bảo vệ ở trong khoảng thời gian rất dài, thường sẽ nhiều dòng sản phẩm bảo vệ cho tới 99 tuổi, và đương nhiên sẽ phải đóng phí hàng năm kéo dài khi mà các con còn nhỏ tới tuổi trưởng thành, có thể là 7 cho tới 21 năm. Đặc tính chính của bảo hiểm nhân thọ đó là vừa bảo vệ và vừa tiết kiệm được quỹ học vấn cho con.

Bảo hiểm cho con có nên mua không?

Khoản tiền phí bảo hiểm ở trong thời gian đóng cũng giống như một khoản tiết kiệm có lãi và cũng sẽ được quyết toán lấy về sau khi đã hết thời hạn bảo hiểm. Phí cũng có thể đóng theo tháng, quý và 6 tháng hoặc là 1 năm tùy thuộc vào điều kiện tài chính cùng với sự chọn lựa của người tham gia.

Trong khoảng thời gian được bảo hiểm, nà không may xảy ra sự cố rủi ro thì các khách hàng cũng có thể được công ty bảo hiểm trả quyền lợi của bảo hiểm sẽ được cam kết trong bản hợp đồng bảo hiểm. Bên cạnh đó, trong bảo hiểm nhân thọ còn có thể bổ sung thêm các điều khoản như là thanh toán viện phí, hỗ trợ học tập, hỗ trợ nằm viện và lập nghiệp…

Sau khi bản hợp đồng bảo hiểm cho con có hiệu lực 2 năm cũng như là đóng đủ 2 năm phí, bản hợp đồng của các bạn cũng sẽ được hưởng lãi chia trong hàng năm. Các bạn cũng có thể để lại công ty khoản lãi chia này để có thể hưởng được lãi suất do từng công ty bảo hiểm công bố theo từng thời điểm.

Gói bảo hiểm sức khỏe

Đó chính là một loại sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, có nghĩa là khoản tiền đóng phí cũng sẽ được tích lũy cũng như là trả lại giống như là gói bảo hiểm nhân thọ. Đặc điểm của bảo hiểm sức khỏe đó là mua theo từng năm một và hết 1 năm nếu như mà có nhu cầu của khách hàng lại có thể mua năm tiếp theo.

Bảo hiểm cho con có nên mua không?

Thường đóng phí một lần sau khi ký hợp đồng và cũng chỉ được bồi thường tổn thất ở trong giới hạn của hợp đồng khi có xảy ra những tổn thất. Hiện nay thì bảo hiểm sức khỏe cũng đang rất được các bố mẹ ưa chuộng, đặc biệt là những gia đình mà các con đau ốm nằm viện thường xuyên.

Sau khi mua bảo hiểm cho con, khách hàng cũng đã được cấp 1 thẻ bảo hiểm tương ứng cùng với mức quyền lợi, khách hàng mua có thể chọn lựa được bảo lãnh viện phí ở những bệnh viện lớn như Bảo Việt, Việt Pháp…. Và đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của loại hình bảo hiểm này. Thực tế thì cũng đã có rất nhiều gia đình tiết kiệm chi phí nằm viện dành cho con từ hàng chục tới hàng trăm triệu nhờ vào việc chọn mua bảo hiểm sức khỏe.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời