Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện cao cấp

Bệnh hiểm nghèo chính là căn bệnh rất nguy hiểm tới tính mạng con người như ung thư, lao nặng, bại liệt,… Đây cũng là các căn bệnh mà có mức chi phí điều trị rất cao, có thể sẽ ảnh hưởng tới tài chính của cả một gia đình. Để có thể giảm thiểu được các khó khăn về tài chính ấy, việc chọn mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện cao cấp là điều cần thiết. Vậy các bạn đã biết gì về loại hình bảo hiểm này chưa? Hãy cùng Bảo Việt tìm hiểu nhé.

Lợi ích của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện

Quyền lợi của bảo hiểm dành cho những căn bệnh hiểm nghèo thì thường được chia ra các mức khác nhau. Các bạn cũng có thể tham khảo những mức sau đây:

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện cao cấp

– Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện cho bệnh ở giai đoạn đầu: các loại bệnh thuộc vào danh sách bện nhẹ hay bệnh giai đoạn đầu theo như quy định của bảo hiểm thì các đơn vị bảo hiểm sẽ phải chi trả cho 50% khoản tiền bảo hiểm.

– Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nặng và bệnh hiểm nghèo trong giai đoạn sau: đơn vị bảo hiểm sẽ thanh toán và chi trả 100% khoản tiền bảo hiểm ở trong trường hợp các loại bệnh nằm trong danh sách bệnh này.

Điều kiện khi tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Loại bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện sẽ hỗ trợ cho người được bảo hiểm với độ tuổi trải rộng. Bảo Việt đã quy định về độ tuổi tham gia bảo hiểm đó là khoảng từ 1 tuổi cho đến 70 tuổi.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện cao cấp

Thời hạn của hợp động đã được quy định một cách linh hoạt. Người mua cũng có thể chọn lựa khoảng thời gian bảo hiểm thích hợp với mình từ 5 năm cho đến 25 năm tùy thuộc vào từng đơn vị.

Ưu điểm của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện

Loại hình bảo hiểm này giúp thể hiện sự ưu việt hơn so với những loại hình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo khác về:

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện cao cấp

– Danh sách của bệnh hiểm nghèo: số lượng nhiều hơn và bổ sung nhiều loại bệnh có thể dễ dàng mắc phải hơn.

– Quyền lợi của bảo hiểm lên tới trên 200% tùy thuộc vào đơn vị

– Bảo hiểm sẽ cung cấp những quyền lợi trong dài hạn

Các bạn cũng nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện dành cho người thân để có được một cuộc sống hạnh phúc nhất. Đừng để những gánh nặng về tài chính cùng với bệnh tật làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của gia đình bạn.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *