Sức khỏe luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mọi người hiện nay, đặc biệt là khi môi trường sống có nhiều rủi ro dễ tổn hại sức khỏe hơn. Điều này dẫn đến nhu cầu về một gói bảo hiểm sức khỏe uy tín, tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm của khách hàng.

Nếu như bạn đang tìm cho mình và người thân một gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp, hãy tìm hiểu Bảo Việt An Gia – một trong những gói bảo hiểm sức khỏe được ưa chuộng hàng đầu của Việt Nam. Đây là một gói bảo hiểm sức khỏe có mức phí hợp lí, tiện lợi cho nhiều đối tượng khách hàng đều dễ dàng tiếp cận.

Bảo Việt có những gói bảo hiểm sức khỏe nào?

Tại bảo hiểm Bảo Việt, hiện tại có rất nhiều dịch vụ bảo hiểm có thể đáp ứng được các nhu cầu đa dạng và riêng biệt của khách hàng:

 • Bảo Việt An Gia
 • Bảo Việt Intercare
 • Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức
 • Bảo hiểm AON
 • Bảo hiểm cho trẻ em
 • Bảo Việt Aetna
 • Bảo Việt K-Care

Mỗi loại hình bảo hiểm sẽ bảo vệ riêng cho từng đối tượng bảo hiểm như sau: bảo hiểm trẻ sơ sinh dành cho các bé dưới 1 tuổi, Bảo Việt Aetna cung cấp những dịch vụ đẳng cấp quốc tế cho nhân viên các tổ chức, Bảo Việt K-Care với mục đích bảo hiểm cho căn bệnh ung thư thì Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

Tôi nhận được gì khi sử dụng Bảo Việt An Gia?Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia sẽ mang đến cho bạn 5 chương trình với các mức phí tương ứng và các quyền lợi tương tăng dần. Trong mỗi gói sẽ có điều khoản chính và các điều khoản bổ sung để khách hàng lựa chọn. Điều khoản chính là điều khoản nội trú sẽ bảo hiểm cho trường hợp nằm viện. Ngoài ra còn có điều khoản bổ sung là các điều khoản bảo hiểm sức khỏe với những quyền lợi nổi trội như điều trị ngoại trú do bệnh tật, tai nạn; bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm nha khoa và bảo hiểm thai sản với các mức bảo hiểm đồng, bạc và vàng.

Khi bạn lựa chọn Bảo Việt An Gia, ngoài quyền lợi chính là: Điều trị nội trú do ốm đau, bênh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản. Bạn cũng có thể nhận được quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454.000.000 đồng/người/năm. Ngoài ra, bạn không bắt buộc phải khám sức khỏe trước khi đăng ký, có thể được khám chữa bệnh với dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp và nhiều ưu đãi giảm phí cho gia đình.

Ai có thể đăng kí Bảo Việt An Gia?

Dịch vụ bảo hiểm dành cho mọi đối tượng công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi.

Lưu ý khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia

 • Tất cả các quyền lợi bảo hiểm sẽ không thay đổi trong suốt thời hạn bảo hiểm.
 • Kê khai yêu cầu bảo hiểm đầy đủ và trung thực
 • Trẻ em tham gia theo bố/mẹ: Chương trình không được cao hơn chương trình bảo hiểm của bố/mẹ và phải có giấy khai sinh kèm theo.

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia ở đâu?

Với tư cách là kênh phân phối của công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay là Bảo Việt, IBAOVIET rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách, với:

 • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
 • Tư vấn viên của IBAOVIET đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email,…)
 • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOVIET cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline  0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc qua email: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon