Bảo hiểm Aon

Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp hay bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ra đời như một giải pháp thông minh của chủ doanh nghiệp để thu hút nhân tài và giữ chân nhân sự tài năng. Hãy cùng IBAOVIET tìm hiểu những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm Aon qua bài viết này.

Bảo hiểm Aon hay bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp là gì?

Bảo hiểm Aon hay bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp là một sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho nhân viên của doanh nghiệp, được xem như một phúc lợi doanh nghiệp dành cho nhân viên, giúp họ được chi trả các chi phí y tế khi gặp ốm đau, tai nạn hay thai sản. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp không những bản thân nhân viên tại công ty được bảo vệ toàn diện mà người thân của họ có thể được tham gia vào chương trình bảo hiểm sức khỏe này. Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp áp dụng với khách hàng là nhân viên của công ty có độ tuổi đến 65 tuổi. Người thân của nhân viên tham gia bao gồm vợ/ chồng, con từ 12 tháng tuổi – 18 tuổi, chấp nhận bảo vệ sức khỏe cho con đến 23 tuổi nếu còn đang đi học.

Bảo hiểm Bảo Việt Aon

Đặc điểm nổi bật khi tham gia bảo hiểm Aon hay bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp.

Với bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp, Bảo Việt mang đến cho bạn mức phí luôn tốt nhất với chính sách giảm phí và khuyến mãi khi mua gói bảo hiểm sức khỏe này. Bảo Việt thiết kế đa dạng chương trình bảo hiểm tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính của từng doanh nghiệp. Nhân viên khi được tham gia bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp sẽ được thăm khám, điều trị tại hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước trải dài từ Bắc đến Nam. Bạn sẽ được tiếp cận những cơ sở y tế hàng đầu Việt Nam như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc,…  Là thương hiệu bảo hiểm hàng đầu thị trường Việt Nam, Bảo Việt cung cấp thủ tục bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch.

Đối với nhân viên, bạn có thể xem như có kế hoạch bảo vệ trước các biến cố bất ngờ. Lúc này, nhân viên sẽ được chi trả các quyền lợi theo đúng quy định trong hợp đồng bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm. Khi nhân viên xảy ra rủi ro, nhờ bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp này, bạn sẽ được Bảo Việt hỗ trợ tài chính, giúp gia đình nhân viên mau chóng ổn định cuộc sống trong giai đoạn khó khăn, giúp họ yên tâm hơn trong cuộc sống, cố gắng phấn đấu cho sự phát triển, gắn bó lâu dài vì thành công của công ty.

Đối với doanh nghiệp tham gia bảo hiểm, doanh nghiệp đó sẽ nâng cao thương hiệu doanh nghiệp mình, giúp giữ chân nhân sự, gắn kết nhân viên cống hiến cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, việc mua bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp được tính là một khoản chi phí hợp lý, được khấu trừ khi tính thuế, giúp giảm một phần chi phí cho thuế thu nhập doanh nghiệp.

Với mức phí tối thiểu 2 triệu đồng/ năm, nhân viên sẽ được bảo hiểm chi trả tối đa đến 252 triệu đồng/ người/ năm.

Hy vọng qua bài viết này, IBAOVIET đã giúp bạn có thêm thông tin về bảo hiểm Aon – sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên này.

Tìm hiểu thêm về gói bảo hiểm sức khỏe tại đây: Bảo hiểm Aon Bảo Việt

Liên hệ tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

Share On:
0966.795.333